[ido Audio] Trải nghiệm âm thanh chất lượng cao của DUNU ngay tại nhà! | [ido Audio] Trai nghiem am thanh chat luong cao cua DUNU ngay tai nha!

Sản phẩm của 1001mua

[ido Audio] Trải nghiệm âm thanh chất lượng cao của DUNU ngay tại nhà!

 • 1,000 VNĐ
 • 1,000 VNĐ
 • Đánh giá:
 • Size:
 • Số lượng trong kho: 1
 • Khuyến mãi:
 • Chia sẻ FaceBook

Thông tin người bán

 • Tên người bán: Nguyễn Đình Phương
 • Địa chỉ: 78 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0462969436
 • Di động: 0988070908
 • Email: ido.audio@yahoo.com
 • Yahoo: ido.audio@yahoo.com
 • Skype:
 • Đánh giá:
 • Mô tả sản phẩm
 • Bình luận

 

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ÂM THANH

CHẤT LƯỢNG CAO DUNU NGAY TẠI NHÀ

(LẦN THỨ NHẤT)

           

           Được sự hỗ trợ của DUNU, ido Audio triển khai chương trình trải nghiệm âm thanh chất lượng cao của DUNU ngay tại nhà bạn.

 

Nội dung chương trình:

             Quý khách hàng sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí Tai nghe DUNU trong thời gian 1 tuần ngay tại nhà mình.

 

Cách thức đăng ký:

             Khách hàng có thể gọi điện thoại đến ido Audio hoặc đến trực tiếp Showroom, Văn phòng ido Audio để đăng ký tham gia trương trình “Trải nghiệm âm thanh chất lượng cao DUNU ngay tại nhà”

- Phạm vị áp dụng: Khu vực nội thành Hà Nội.

- Thời gian thực hiện: 3 tháng bắt đầu từ ngày 21/05/2013 đến ngày 21/08/2013

- Đối tượng tham gia trải nghiệm: Tất cả mọi người bao gồm người cao tuổi, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, kinh doanh tự do...

 

- Điều kiện được tham gia:

+ Học Sinh, Sinh Viên: cần có photo thẻ sinh viên, thẻ học sinh, và chứng minh thư, với các bạn sinh viên không có hộ khẩu Hà Nội thì cần có thêm photo tạm trú tạm vắng.

+ Nhân viên văn phòng: Cần có photo chứng minh thư, giấy xác nhận là nhân viên của công ty, với những bạn không phải hộ khẩu Hà Nội cần có thêm photo tạm trú tạm vắng.

+ Kinh doanh tự do: Cần có chứng minh thư, Photo sổ hộ khẩu

+ Người cao tuổi: Cần có photo chứng minh thư, và sổ hộ khẩu.

+ Không có giấy tờ gì: cần đặt cọc 80% tổng giá trị sản phẩm, phần đặc cọc này sẽ được hoàn trả ngay khi trả lại sản phẩm.

 

          Sau khi hoàn thành các thủ tục, quý khách ngay lập tức được nhân viên ido Audio chuyển tai nghe đến tận nhà và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Sau khi kết thúc thời gian nghe thử ido Audio sẽ có nhân viên đến tận nhà lấy lại tai nghe, và nếu các bạn thích tai nghe DUNU các bạn chỉ cần viết vài dòng cảm nhận về sản phẩm thì ido Audio sẽ tặng bạn 1 phiếu mua hàng giảm giá 25% với bất kỳ tai dunu nào

 Thông tin chi tiết về các sản phẩm của DUNU các bạn có thể tham khảo tại đây:  chi tiết tai nghe dunu

Số lượng tai nghe tham gia chương trình là 50 chiếc, mỗi mã có 5 chiếc, ai cũng có cơ hội đăng ký, người đăng ký trước sẽ được mượn trước, mỗi người chi được được đăng ký trải nghiệm tối đa 3 lần, mỗi lần chi được đang ký trải nghiệp 1 chiếc tai nghe.

 

 

 

Phiếu mượn sản phẩm: tuân theo mẫu xuất bán hàng của ido Audio, tuy nhiên mặt sau phiếu có phần cam kết sử dụng sản phẩm:

 

Nội dung trong phần cam kết sử dụng sản phẩm:

 

 

BẢN CAM KẾT

 

Ido Audio cam kết:

-       Quý khách hàng được trải nghiệm, sử dụng tai nghe Dunu hoàn toàn miễn phí trong 1 tuần, Nếu quá thời hạn sử dụng miễn phí 1 tuần ido Audio sẽ tính phí mượn đồ 10.000đ cho 1 ngày quá hạn đó.

-       Trong thời gian sử dụng nếu phát sinh những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất như bị rè, méo tiếng, hay không nghe được, ido sẽ đổi ngay sản phẩm khác cho các bạn.

 

Khách hàng cam kết:

-       Trả lại tai nghe đúng thời gian, tai nghe và phụ kiện đầy đủ như khi mượn, không bị dập vỡ, không bị đứt, hoặc cháy nổ, ngâm nước.

-       Những trường hợp tai nghe bị hỏng do lỗi sử dụng của khách hàng, khách hàng sẽ phải bồi thường số tiền bằng 2/3 giá trị sản phẩm được niên yết trên trang web ido

Bản cam kết này có 02(hai) bản, mỗi bên giữ 01(một) bản, và sẽ có hiệu lực từ ngày ký đến ngày khách hàng trả lại sản phẩm.

 

Hà Nội ngày…... Tháng….. Năm 2013

 

 

Khách hàng

(Ký và ghi rõ họ tên)

 

Đại diện ido Audio

 (Ký và ghi rõ họ tên)

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:
ido Audio: Thế giới tai nghe chính hãng
Showroom:
ĐC: 78 Lê Thanh Nghị, Hai bà Trưng, Hà Nội,
Điện thoại: 0466805893 - 0979534922
Văn phòng:
ĐC: Số nhà 114A Nhà A13, Tập Thể Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
ĐT: 0438691083 - 0462969436

 

Hình Ảnh sản phẩm đã sẵn sàng đến tay khách hàng:

Tổng cộng có 50 chiếc tai nghe, có 10 mã tai nghe, mỗi mà sẽ có 5 tai nghe tham gia chương trình, Các sản phẩm đều được bóc từ hộp mới 100% ra, tai nghe khi đến tay người trải nghiệm sẽ gồm có tai nghe, bộ mút tai cơ bản, cộng tui da dunu, riêng DUNU taichi sẽ có thêm hộp đựng toàn bộ phụ kiện, và DUNU IC3-S sẽ có thêm giác chuyển đổi 3.5 có trở kháng để tối ưu hoá chất lượng âm thanh khi nghe với headamp

 

 

Chú ý: 1001mua.com không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán Nguyễn Đình Phương theo số điện thoại: 0462969436 hoặc 0988070908