Vòng 1 ngoại cỡ của bản sao Angelina Jolie

Vòng 1 ngoại cỡ của bản sao Angelina Jolie

Một người phụ nữ với ngoại hình rất giống ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie vừa chia sẻ rằng ngoại hình gợi cảm của cô đang làm hỏng cuộc sống tình yêu của mình.


Đó là Stunning Veronika Black, 27 tuổi, đang được khen ngợi một thời gian trên cộng đồng mạng với mái tóc đen nhánh, đôi môi đầy đặn và người ta còn nhầm lẫn cô với nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar.Veronika, người đã có 658,000 người theo dõi trên Instagram, cho biết: "Tôi đã cô đơn hơn một năm nay sau khi kết thúc chuyện tình kéo dài 5 năm. Giờ tôi chỉ muốn gặp một ai đó đặc biệt. Tôi rất thích những người đàn ông lớn tuổi và để râu giống như Brad Pitt. Nhưng nói thật, tôi nghĩ có lẽ mình làm đàn ông sợ bởi ngoại hình của mình.”


Cô người mẫu tới từ Vancouver, Canada, than phiền rằng lâu rồi đàn ông không tiếp cận cô bởi…vòng 1 ngoại cỡ (32J). “Đôi khi đàn ông có vẻ lo lắng thực sự và bắt đầu run rẩy khi tôi nói chuyện với họ. Thật là lạ, tôi đâu có gì đáng sợ. Những người có thể nói chuyện với tôi lại thô lỗ và hung dữ khi tôi nói với họ rằng tôi không có hứng thú,” Veronika chia sẻ.Những người lạ khi bắt đầu so sánh Veronika với Angelina Jolie vào năm 2011, sau khi cô thực hiện ca phẫu thuật bơm môi. Ngay sau đó, cuộc sống của cô trở nên đầy rắc rối khi không một ngày nào qua đi mà người ta không nhìn chằm chằm để tìm ra sự giống nhau giữa Veronika và Angelina Jolie.Veronika nói: "Tôi từng làm việc như một nhân viên bán hàng, chỉ là một cô gái bình thường. Rồi đột nhiên người ta nhầm tôi với Angelina Jolie. Thật kỳ lạ, cô ấy quá đẹp, tôi nghĩ là người ta tâng bốc tôi quá thôi” - cô nàng chia sẻ.

Theo http://pose.com.vn/dia-diem/Khac/Ban-sao-cua-Angelina-Jolie-kho-kiem-ban-trai-vi-vong-1-ngoai-co_15380.html


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan