Tuần mới của bạn (8-14/9/2014)

Tuần mới của bạn (8-14/9/2014)

 

Tuần này, Xử Nữ có chuyến du ngoạn nhỏ. Bò Cạp trúng sét tình yêu.

Bạch Dương (21/3-20/4)

 

Đầu tuần, Bạch Dương có duyên với các mối quan hệ hợp tác. Bạn bè, đồng nghiệp, đối tác...tất cả đều là đồng minh của bạn. Đừng làm gì cô đơn một mình nhé. Thứ ba và thứ tư, bạn nên cẩn thận gấp đôi khi vấp phải trở ngại. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi khi nắm được bức tranh toàn cảnh. Mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn vào thứ năm và thứ sáu. Hai ngày này rất thích hợp để bạn thử nghiệm, khám phá, và nói chuyện yêu đương lãng mạn. Bạn rất hấp dẫn trong mắt người khác phái đấy. Bạn nghĩ nhiều về chuyện tiền nong vào cuối tuần.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

 

Đầu tuần, Kim Ngưu làm việc một mình rất suôn sẻ. Nếu liên quan tới người khác, bạn sẽ gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực trong thứ ba và thứ tư. Bạn có thể đọc hiểu được suy nghĩ và đặt mình vào vị trí của người khác. Thứ năm hoặc thứ sáu mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn. Bạn sẽ nghiêng hẳn về một phía, nhưng hướng bên kia mới là kết quả tốt nhất. Cuối tuần, bạn có cơ hội để tóm được một anh chàng/cô nàng hấp dẫn.

 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Song Tử sẽ gặp một số bí ẩn trong thứ hai. Hãy kiên nhẫn nếu bạn chưa tìm được lời giải ngay lập tức. Thứ ba và thứ tư, bạn cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Hãy quan sát thái độ người đối diện. Thứ năm và thứ sáu, công việc diễn ra hết sức thuận lợi. Bạn dễ dàng bày tỏ ý kiến của bản thân, đồng thời kết nối tốt với mọi người xung quanh. Cuối tuần, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi làm bất cứ việc gì.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Đầu tuần, Cự Giải nên đưa ra quyết định dựa trên sự kết hợp giữa lý trí và trái tim. Thứ ba và thứ tư, trực giác sẽ là người dẫn đường đắc lực của bạn. Đó là lợi thế đặc biệt trong chuyện tình cảm đấy Cự Giải. Thứ năm và thứ sáu, bạn có tư duy nhanh nhạy, nhưng lại dễ thay đổi. Cuối tuần, bạn sẽ cân đối thời gian để hẹn hò và dành cho gia đình.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

 

Thứ hai, Sư Tử cần tăng tốc, vì thế giới quanh bạn đang chuyển rất nhanh. Thứ ba và thứ tư, bạn có một quyết định đột ngột trong công việc hoặc đời sống riêng tư. Có lẽ bạn nên tham khảo ý kiến của những người bạn tin cậy trước. Thứ năm và thứ sáu, bạn cảm thấy vui vẻ hơn khi gặp gỡ bạn mới, hoặc học hỏi thêm. Hãy chiều chuộng tính tò mò, nhu cầu mở rộng thế giới của mình. Cuối tuần rất có lợi để phát triển sự nghiệp, dù bạn đang trong ngày nghỉ.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Xử Nữ tăng tốc rất sớm trong thứ hai, dù mới bước qua đợt nghỉ cuối tuần. Bạn có thể nảy ra một ý tưởng mới, mở ra bước ngoặt. Thứ ba và thứ tư, bạn cần quan tâm tới các mối liên kết trong cuộc sống. Hãy cư xử thận trọng, nếu bạn không muốn sứt mẻ bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn muốn nhanh hơn nữa, bạn sẽ mãn nguyện vào thứ năm và thứ sáu. Bạn cũng sẽ cần đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình. Một chuyến du ngoạn nho nhỏ hoặc một trải nghiệm mới mẻ đang chờ bạn vào cuối tuần.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 

Thứ hai rất thích hợp cho những cảm xúc lãng mạn. Đừng chần chừ tiến tới nếu bạn đang có người trong lòng. Thứ ba và thứ tư, bạn bè và đồng nghiệp tỏ ra thấu hiểu, nhường nhịn Thiên Bình. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn đang bận tối tăm mặt mũi. Tình hình bận bịu sẽ giảm bớt trong thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 

Bò Cạp có thể nóng lòng trước một quyết định có thể tạo ra bước ngoặt trong đời bạn. Hãy chờ ý kiến từ gia đình, bạn bè thân trước. Thứ ba và thứ tư rất thuận lợi cho những cặp đôi yêu nhau. Với Bò Cạp độc thân, tiếng sét ái tình có thể đánh trúng bạn đấy. Đừng từ bỏ bất cứ một cơ hội hay dấu hiệu nào. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên thỏa hiệp nếu phát sinh mâu thuẫn. Cuối tuần, bạn nên thư giãn bằng cách tập luyện thể thao. Đây cũng là cách tốt để giải tỏa năng lượng cạnh tranh mà bạn đang có.

 

Bọ cạp có nguy cơ trúng sét tình yêu

Bò Cạp có nguy cơ trúng sét tình yêu.


Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ hai, Nhân Mã không nên vội đầu hàng khi gặp bế tắc. Luôn có một hướng đi khác chờ bạn khám phá. Thứ ba và thứ tư, bạn có xu hướng hoài cổ. Bạn có thể ngẫm nghĩ một chút về quá khứ, nhưng đừng mắc kẹt trong đó. Bạn nên tập trung vào hiện tại, và đón nhận những khoảnh khắc vui tươi, sôi động và cả lãng mạn trong thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần, bạn rất giỏi phát hiện ra nhược điểm trong một kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ hai, bạn không có duyên với kế hoạch ngắn hạn đâu. Nhưng bạn chớ lo lắng, vì bạn sẽ gặp thuận lợi khi nhìn xa hơn về tương lai. Thứ ba và thứ tư, trí tưởng tượng có cơ hội phát huy. Bạn được ghi nhận nhờ khả năng sáng tạo xuất sắc. Nếu bạn làm việc liên quan tới âm nhạc, nghệ thuật, biểu diễn, bạn sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. Thứ năm và thứ sáu, khi đã nhận trách nhiệm, bạn cực kỳ nghiêm túc và cố chấp. Cuối tuần, sự nghiêm túc đó sẽ chuyển sang các hoạt động vui chơi và lãng mạn.

 

Ma kết có khiếu nghệ thuật

Ma Kết có khiếu nghệ thuật.


Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thế giới trong thứ hai trở nên tốt đẹp hơn với sự đóng góp của Bảo Bình đấy. Bạn nên chia sẻ sự may mắn và tài năng của mình với tất cả. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể muốn kiểm tra tình hình tài chính của mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên mạnh dạn khám phá những cái mới, con người mới. Lựa chọn của bạn rất chuẩn xác. Cuối tuần, bạn tìm hiểu về một bí ẩn trong quá khứ của chính bạn, hoặc trong gia đình.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ hai là một ngày bão táp đối với Song Ngư. Hãy tìm một đối tác, hoặc trò chuyện với bạn bè để bạn tỉnh táo, tập trung hơn. Thứ ba và thứ tư, bạn rất nhạy cảm trước thái độ của mọi người xung quanh. Thứ năm và thứ sáu, cuộc sống và tình yêu đều là ẩn số. Thay vì chờ đợi hay từ bỏ, bạn nên cố gắng tìm kiếm những dấu hiệu và đầu mối. Cuối tuần, bạn có cơ hội để phát triển sự nghiệp lẫn tình cảm.

 

Xuân Yến

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan