Tử vi tuần mới (6/10 - 12/10)

Tử vi tuần mới (6/10 - 12/10)

Song Tử vì một vài lý do khách quan nên bị người khác hiểu lầm. Tài chính của Kim Ngưu đang bước vào giai đoạn ổn định và phát triển.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần mới sẽ bắt đầu không mấy vui vẻ với các Bạch Dương khi mà gia đình đang không ngừng lên kế hoạch đi chơi mà không có bạn. Bạn chắc chắn sẽ buồn lắm vì dĩ nhiên với tình trạng hiện tại của bản thân, bạn không thể bỏ việc học qua một bên để cùng tham gia. Dù là thế nhưng nếu cố gắng sắp xếp thời gian của mình, bạn vẫn sẽ có thời gian đi đâu đó không quá xa để thư giãn.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tài chính của Kim Ngưu đang bước vào giai đoạn ổn định và phát triển. Tất cả các khoản nợ của bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng và thậm chí nếu may mắn, bạn có thể rủng rỉnh cả tuần. Những quyết định quan trọng của Kim Ngưu trong tuần này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn trong tuần sau.

 

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử vì một vài lý do khách quan nên sẽ bị người khác hiểu lầm. Để phòng ngừa và cũng để giải quyết tình trạng này, bạn tuyệt đối không được ăn nói vòng vo hoặc đi qua trung gian bởi đối phương sẽ cho rằng bạn thiếu trung thực.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần mới sẽ xuất hiện với rất nhiều cám dỗ từ những thiết bị điện tử và những cuộc vui bên bạn bè nhưng Cự Giải cần xác định rõ ràng việc học là quan trọng nhất và do đó, cần được ưu tiên trước. Những giấc mơ bạn trải qua sẽ không mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhưng chúng chắc chắn sẽ giúp nâng đỡ tinh thần bạn.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng đặt quá nặng chuyện học hành và cũng đừng buộc bản thân phải tham gia nhiều hoạt động xã hội bởi cơ thể bạn hiện không ở trong trạng thái tốt cho lắm. Nếu có thể, hãy dành thật nhiều thời gian nghỉ ngơi hoặc du lịch ở nơi nào đó không quá xa để có thể hồi phục và quay trở lại cuộc sống ổn định thường ngày nhanh nhất.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ xuất hiện có vẻ gì đó thần bí và đầy tính triết học, khiến cho mọi người không ngừng bị thu hút. Bạn bè của bạn chỉ luôn muốn tụ tập xung quanh để lắng nghe những gì bạn nói. Hãy cẩn thận với những con vật to lớn bởi chúng không hiền như bạn nghĩ đâu và nếu không cẩn thận, bạn rất có thể sẽ là con mồi bị ngắm tới đấy.

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vì lý do nào đó mà trong lớp học có một vị trí lãnh đạo bị trống trong tuần này. Điều bất ngờ là không hẹn mà tất cả các thành viên đều đồng ý bầu chọn bạn cho vị trí đó. Vào ngày giữa tuần, khi đang đi trên đường, bạn vô tình gặp lại một người bạn lâu năm. Người này khác xưa rất nhiều và trở nên phong độ hẳn lên khiến trái tim bạn có chút loạn nhịp.

 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Khả năng trò chuyện của Bò Cạp đang được phát huy ở mức độ cao nhất, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho bạn trong tuần này. Với tất cả mọi thứ bản thân làm, từ việc học cho đến những hoạt động xã hội, bạn đều hoàn thành một cách xuất sắc và không có ngoại lệ. 

 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một người bạn đang gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng và hiện đang rất cần bờ vài sẻ chia từ Nhân Mã đấy. Tuy lời an ủi của bạn không có gì quá đặc biệt nhưng người ấy chắc chắn sẽ rất cảm động. Những giấc mơ trong tuần này sẽ đến rất rõ ràng nên hãy cố gắng ghi nhớ càng nhiều càng tốt bởi chúng mang câu trả lời cho tất cả những gì bạn còn băn khoăn.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một người quen sẽ nhờ Ma Kết giúp đỡ nhưng bạn lại thấy có chút lưỡng lự. Nếu không thích thì bạn không cần phải làm vì người ấy chắc chắn sẽ tìm được ai đó khác thôi. Tuần này bạn sẽ bận túi bụi với nhiều công việc, từ chuyện học hành, chuyện gia đình, chuyện ngoài xã hội đến cả chuyện yêu đương nữa nên tâm trạng sẽ không được tốt như mong đợi. 

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả những bài tập được giao cho cả tuần và cán đích sớm hơn cả dự định. Tuy nỗ lực này rất đáng khen nhưng Chiêm Tinh khuyên bạn nên chậm lại một chút để có thể chắc chắn những gì mình vừa làm đều đạt được sự chính xác đúng như yêu cầu. Đừng để thời gian khiến bạn cẩu thả với công sức của chính mình nhé!

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần mới được dự đoán sẽ mang lại những thành công vượt trội mà bạn chưa bao giờ có cơ hội được trải qua. Hãy thư giãn và để mọi người xung quanh làm điều họ muốn bởi dù có cố gắng thế nào thì bạn cũng chẳng thể thay đổi được bất kỳ điều gì, đó là chưa nói đến việc nếu cư xử không khéo, bạn rất có thể sẽ phá hủy hoàn toàn những mối quan hệ hiện có.

 

Theo ione.net

 

 


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan