Tử vi tuần mới (3/11 - 9/11)

Tử vi tuần mới (3/11 - 9/11)

Tuần mới sẽ được Cự Giải dùng để thu nhặt và phân loại những cảm xúc đang hiện hữu trong đầu. Ma Kết chắc chắn sẽ có nhiều tiền hơn mong đợi.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những sự kiện diễn ra trong tuần sẽ đánh dấu điểm khởi đầu cho những thành công cá nhân của Bạch Dương. Bạn chắc chắn sẽ phải cân nhắc lại một chút về kế hoạch dài hạn của mình nhưng đừng lo lắng nhiều bởi mọi thứ đang đi rất đúng hướng. Nếu có thể, hãy tìm một thú vui khác lạ để giải trí cũng như tăng khả năng sáng tạo.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một cuộc sống chậm chạp và nhẹ nhàng sẽ giúp bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu cảm thấy thư giãn vì đã có thêm nhiều thời gian để vui vầy bên gia đình cũng như bạn bè. Ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất trong tuần cũng sẽ khiến bạn mỉm cười không dứt. Kim Ngưu nên cho phép bản thân mơ mộng một chút nhưng đừng phá hủy các quy tắc thực tế của xã hội. 

 

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi có thêm nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ cũng như truyền nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Nếu ai đó tỏ ý muốn giúp, hãy vui vẻ cảm ơn và để họ phụ một tay.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần mới sẽ được Cự Giải dùng để thu nhặt và phân loại những cảm xúc đang hiện hữu trong đầu. Hơn bao giờ hết, bạn biết rằng bản thân cần khoác lên một chiếc mặt nạ trong mọi trường hợp. Sẽ không tốt chút nào nếu bị ai đó khám phá tâm tư hoặc tìm ra sơ hở để lợi dụng hay hãm hại.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng để những sự việc diễn ra trong cuộc sống thường nhật điều khiển hành động của Sư Tử. Bạn luôn luôn cần tránh đưa ra những quyết định hấp tấp hay vô lý vì khả năng thất bại và tổn thương trong tương lai gần là rất cao. Hãy cho mọi người thấy khả năng lãnh đạo của bạn nhưng đừng tỏ ra ngạo mạn hoặc thiếu kiềm chế.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào thời điểm này mong ước kiến thức và thành quả học tập ngày càng tiến bộ nhưng thành thật mà nói thì đây là điều không dễ dàng chút nào. Chướng ngại vật không đến từ bên ngoài, lại càng không đến từ gia đình bạn mà tất cả đều xuất phát từ chính thái độ tự ti mà bạn luôn sử dụng khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống.

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chưa bao giờ Thiên Bình cảm thấy suy nghĩ của mình trở nên rối loạn và thiếu trật tự như lúc này . Nhưng may mắn thay, bạn bè cùng lớp cũng như thầy cô sẽ vui lòng giúp bạn sắp xếp tất cả lại. Chán nản với bầu không khí hiện tại trong nhà, có lẽ bạn sẽ mua sắm vài vật dụng mới hoặc sơn phết lại phòng ngủ.

 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Số tiền hiện tại mà Bò Cạp đang nắm giữ trong tay không đến từ bất cứ ai khác ngoài bạn. Đây chính là công sức, là mồ hôi và có cả nước mắt của bạn nữa nên hãy trân trọng và tiêu xài có cân nhắc. Một điều Bò Cạp luôn cần nhớ chính là bạn phải được truyền cảm hứng bởi chính bản thân mình và cho bản thân chứ không phải là làm theo ước mong của ai đó.

 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một hoặc vài người bạn trong nhóm phụ thuộc nhiều vào bạn và điều này khiến bạn cảm thấy không vui lòng một chút nào. Có lẽ cách giải quyết tốt nhất vào thời điểm này chính là từ chối thẳng thắn và đề nghị họ tự mình hoàn tất những nhiệm vụ được giao. Các mối quan hệ trong tuần này sẽ khiến bạn đau đầu.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong tuần này chắc chắn sẽ có nhiều tiền hơn bản thân mong đợi. Do đó, Chiêm tinh nghĩ rằng đã đến lúc để bạn tự tin lên những kế hoạch cho tương lai rồi đấy. Vài vấn đề liên quan đến ai đó thân thiết sẽ xảy ra nhưng đừng lo lắng. Mọi chuyện đâu sẽ vào đấy và tất cả những người liên quan sẽ bình tĩnh trở lại khi cuối tuần kết thúc.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Việc hỏi ý kiến ai đó hay xin phép vốn không phải là phong cách sống của Bảo Bình nhưng có lẽ tuần này bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Hãy thể hiện tài lãnh đạo của mình nhưng nhớ tránh thái độ hung hãn hay thiếu kiềm chế. Thế giới này không hẳn chỉ có trắng và đen đâu mà còn có những mảng màu xám ở giữa nữa.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù đang nắm trong tay câu trả lời tốt nhất nhưng nếu không biết cách sử dụng đúng chỗ và đúng thời điểm, những gì bạn nhận lại chỉ là con số 0 mà thôi. Đừng suốt ngày chỉ trích khả năng của bản thân mà hãy quan tâm hơn đến những gì mọi người đang đề cao nơi bạn. 

Theo ione.net


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan