Tử vi tuần mới (29/9 - 5/10)

Tử vi tuần mới (29/9 - 5/10)

Vấn đề tài chính sẽ khiến Cự Giải đau đầu. Bò Cạp nên tập trung quan tâm đến gia đình nhiều hơn để cân bằng lại cuộc sống.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mỗi khi gặp chướng ngại vật nào đó, Bạch Dương thường hoảng loạn và không thể kiểm soát được hành động của mình. Điều này khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn trong việc giải quyết khó khăn và tệ hơn, có thể gây thêm vài vấn đề nan giải khác. Chuyện tình cảm trong tuần mới sẽ có một số chuyển biến tích cực.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn gặp trắc trở với những mối quan hệ tình cảm lẫn quan hệ khác ngoài xã hội. Nguyên nhân không phải do bản chất con người bạn mà nằm ở cách bạn cư xử thiếu khéo léo với mọi người xung quanh. Khó khăn vẫn còn nhiều trước mắt nên tốt nhất đừng chủ quan trong thời gian này.

 

Song Tử (21/5 -21/6)

Dù tài chính của Song Tử sẽ rất suôn sẻ trong tuần này, bạn cũng đừng vì thế mà liều lĩnh. Bạn có quyền chi mạnh tay một chút cho những hoạt động vui chơi, ăn uống nhưng nếu có thể, đừng mua sắm bất cứ vật dụng gì cả. Thay vào đó, hãy tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội và chăm sóc trẻ nhỏ.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vấn đề tài chính sẽ khiến Cự Giải đau đầu. Chỉ vì một chút "lỡ lầm" quá tay vào đầu tháng mà giờ đây bạn không còn đủ tiền để chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Tình yêu của Cự Giải hiện giờ trông có vẻ ổn nhưng thực chất chỉ là do bạn và người ấy đang cố né tránh những vấn đề thực tế mà thôi. 

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi khó khăn có thể được giải quyết khi Sư Tử dám đối mặt với thái độ tích cực. Nếu cảm thấy tâm trạng không tốt hay cơ thể có chút suy nhược vì những áp lực trong thời gian qua, bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời và tiệc tùng vào ban đêm để lấy lại cân bằng. Nên nhớ đừng bao giờ để stress điều khiển bạn.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thấy vô cùng tủi thân và đơn độc khi tất cả những người bạn trong lớp học đều có thể hoàn thành xuất sắc bài tập được giao, chỉ bạn là vẫn loay hoay không tìm được lối ra. Đừng quá lo lắng vì rối loạn tinh thần rồi cũng sớm qua đi thôi.

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Do tiếp nhận ảnh hưởng mạnh mẽ từ những nguồn năng lượng tích cực của ngày cuối tháng mà Thiên Bình cảm thấy tự tin, phấn chấn và nhiệt tình hơn bao giờ hết. Bạn sẽ trở thành một chú ong sôi nổi ở lớp học và là một người yêu đầy quyến rũ trong quan hệ tình cảm.

 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên tập trung quan tâm đến gia đình nhiều hơn để cân bằng lại cuộc sống. Hiện tại bạn cần tạo một chút thay đổi trong học tập để đạt vị trí tốt hơn nhưng cũng đừng vì thế mà tạo áp lực lớn lên bản thân. Đừng bao giờ cố gắng nhốt mình một góc suy nghĩ bởi tất cả những gì bạn nhận được chỉ là nỗi thất vọng mà thôi.
 
 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với tính hài hước, khả năng tập trung cao độ cộng với sự hòa nhã, giờ đây Nhân Mã có thể chiếm được lòng tin lớn từ tất cả bạn bè trong lớp học. Tuy vậy, điểm đáng buồn là lòng tin này đôi khi lại biến tướng trở thành sự phụ thuộc và tính lười biếng cần được khắc phục.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình yêu đang tràn ngập khắp nơi trong cuộc sống của Ma Kết. Tuy bản chất tình yêu không có gì là xấu nhưng do xuất hiện quá đột ngột nên cuộc sống của bạn vào thời gian đầu sẽ gặp nhiều rắc rối. Bạn tốt nhất nên chuẩn bị trước tinh thần để tránh những suy sụp không mong muốn.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phần lớn thời gian trong tuần mới Bảo Bình nên dành cho những người bạn yêu thương và quan tâm. Có ai đó đang mất hy vọng và khao khát sự giúp đỡ từ bạn. Sau khi đã giải quyết các vấn đề của người khác xong xuôi, bạn nên nghỉ ngơi và sống cho chính mình.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình, tính thích trì hoãn chắc chắn sẽ kéo bạn xuống vực thẳm trong tuần mới bởi bạn đang tự tạo ra những giới hạn và không có đủ niềm tin vào khả năng của chính mình. Hãy suy ngẫm về điều này và cố gắng tìm cách thay đổi tích cực nhé! Đừng tiếp tục giới hạn bản thân với những thứ đã có sẵn nữa mà cần phải tạo ra bước đột phá lớn để có thể tạo được chỗ đứng vững chắc hơn.


Theo ione.net


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan