Tử vi tuần mới (27/10 - 2/11)

Tử vi tuần mới (27/10 - 2/11)

Ma Kết chỉ nên quan tâm đến việc học và tham gia các hoạt động xã hội, Bảo Bình nên chia sẻ những khó khăn đang vấp phải với những người luôn ủng hộ bạn.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một khoản tiền không nhỏ sẽ đến với Bạch Dương, giúp bạn tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính trong tuần. Những người bạn cũ sẽ bỗng nhiên xuất hiện và xác lập lại vai trò quan trọng của họ trong trái tim bạn. Dù ở bất kỳ trường hợp nào, Bạch Dương cũng nên thể hiện khả năng thích ứng cao dù có thể sự thật không phải vậy.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mối quan hệ tình cảm riêng tư có lẽ sẽ không đến sự hài lòng cho những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu. Không hẳn mâu thuẫn sẽ bùng nổ nhưng vì một lý do nào đó mà hai bạn không thể gắn bó như trước kia. Thời điểm này bạn thường xuyên bị tác động bởi chuyện riêng của những người xung quanh. Nhìn chung, có rất nhiều việc phải giải quyết đấy Kim Ngưu à!

 

Song Tử (21/5 -21/6)

Lý do duy nhất khiến Song Tử luôn cảm thấy bị kìm hãm chính là sự thiếu thành thật với chính bản thân mình. Bạn nghĩ điều này chỉ mình bạn biết? Bạn sai rồi. Tất cả mọi người xung quanh đều có khả năng nhìn thấu trái tim bạn đấy. Trong tuần sẽ xuất hiện nhiều thay đổi liên quan đến chuyện gia đình và chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phát triển tốt nhất trong môi trường học tập thân thiện và đầm ấm như một gia đình. Có lẽ những thành viên khác trong nhóm không nhiệt tình đóng góp như bạn đã từng nghĩ đâu vì họ đang cho rằng sự xuất hiện của bạn khiến cho chất lượng học tập cũng như tính gắn kết của họ bị suy giảm đáng kể. Nhiều kế hoạch của Cự Giải sẽ bị thất bại hoàn toàn.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử trong tuần sẽ xoay quanh 3 thứ: các mối quan hệ, vấn đề tài chính và chuyện tình cảm riêng tư. Điều bất ngờ là cả 3 điều kể trên sẽ gắn kết vô cùng mật thiết với nhau và khiến bạn có một khoảng thời gian không hề dễ chịu một chút nào. Vì vậy, tâm trạng của Sư Tử sẽ rất gắt gỏng và thường xuyên "giận cá chém thớt".

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Như thường lệ, Xử Nữ sẽ không thể tránh khỏi cảm giác cô đơn nhưng may mắn thay, bạn rồi cũng sẽ nhận ra mình đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Bạn bè sẽ lắng nghe bạn tâm sự và đưa ra những lời khuyên vô cùng chân thành. Và dù có khó khăn đến mức nào đi chăng nữa thì trí tuệ bạn vẫn vô cùng minh mẫn đấy!

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dù vẫn còn đang ở ghế nhà trường nhưng cũng nên thể hiện tính chuyên nghiệp của mình trong mọi việc làm. Không hiểu vì lý do gì mà thời điểm này bạn nói ra điều gì thì điều đó cũng được nhìn nhận là "bịa chuyện" và gây ra nguy cơ "chiến tranh" rất cao. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ bị hút vào những vấn đề riêng tư của người khác và phải tự mình tìm cách giải quyết.

 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cảm xúc sẽ chen chân nhiều trong những quyết định của Bò Cạp và chắc chắn sẽ khiến bạn phải hối hận rất nhiều trong tương lai. Dĩ nhiên bạn luôn được khuyên thành thật trong cư xử nhưng đừng để lý trí bị lấn áp bởi tính nóng nảy. Tuần này bạn sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Đây là tin nên vui hay nên buồn thì vẫn chưa xác định được.

 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những thay đổi trong gia đình sẽ giúp Nhân Mã có một không gian sống rộng lớn và có nhiều tự do cá nhân hơn. Bạn không nên quan tâm nhiều quá đến thái độ của người khác bởi những gì chúng mang lại cho bạn chỉ là gánh nặng và sự mệt mỏi. Tuần này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc học và tài chính.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù đang có rất nhiều vướng mắc trong lòng nhưng thời điểm hiện tại Ma Kết chỉ nên quan tâm đến việc học và tham gia các hoạt động xã hội. Mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng những gì bạn dự đoán và do đó, thành công không phải là điều nằm ngoài tầm tay. Nếu ai đó bực bội, hãy chấp nhận và lắng nghe. Đừng tìm cách buộc họ phải im lặng.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên chia sẻ những khó khăn đang vấp phải với những người luôn ủng hộ bạn. Đừng suy nghĩ phức tạp mà hãy chọn con đường bạn tự tin nhất và hãy quan tâm nhiều đến chi tiết hơn là cái vỏ bề ngoài. Với khiếu hài hước và sự vui vẻ của mình, ngay cả kẻ thù cũng sẽ không cảm thấy khó chịu mỗi lúc bạn xuất hiện.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Suốt cả tuần Song Ngư sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi và không được nghỉ ngơi dù không hiểu nguyên nhân. Nếu đang lo lắng về sức khỏe, bạn tốt nhất nên sắp xếp một buổi hẹn với bác sĩ và cố gắng chữa trị thật nhanh chóng. Khi hứa bất kỳ điều gì thì dù khó khăn đến mức nào bạn cũng phải thực hiện được. Nếu không, tương lai bạn sẽ vô cùng mờ mịt đấy.

Theo ione.net


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan