Tử vi tuần mới (20/10 - 26/10)

Tử vi tuần mới (20/10 - 26/10)

Có một nỗi buồn da diết bao phủ tinh thần Ma Kết suốt cả tuần, khiến bạn chẳng thiết làm bất cứ việc gì. 

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vài chuyện bất bình diễn ra trong tuần khiến bạn muốn ngay lập tức đứng ra giải quyết tất cả. Nhưng Chiêm tinh khuyên bạn nên cẩn thận. Trước mắt, bạn sẽ mất toàn bộ may mắn cũng như gây ra nhiều xung đột nhưng tệ hại hơn, danh tiếng của bạn cũng có thể bị hủy hoại. Hãy suy xét vấn đề trước khi hành động, bạn nhé!

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang hít thở thật sâu để chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Dù nổi tiếng là chòm sao độc lập và thích được một mình nhưng ở thời điểm này, ước muốn lớn nhất của bạn là được giao tiếp và nhận được ủng hộ từ mọi người. Một tin vui sẽ bùng nổ vào ngày cuối tuần, hãy hồi hộp mà chờ đợi nhé!

 

Song Tử (21/5 -21/6)

Những biến đổi "sâu sắc" sẽ xảy đến với túi tiền của Song Tử vào những ngày giữa tuần. Bạn không trúng vé số đâu, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rõ ràng có thứ gì đó liên quan đến tài chính đang thật sự biến chuyển. Đừng vội lo lắng bởi tiền của bạn tăng chứ không sút giảm tý nào đâu.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sao Mộc đang tiến bước vào chòm sao Cự Giải, báo hiệu thời kỳ "đau đầu", "nhức óc" chuẩn bị diễn ra. Bạn nên chuẩn bị các kế hoạch trong tuần thật kỹ lưỡng và không ngừng kiểm tra lại khi có thời gian bởi trí nhớ của bạn không hoạt động tốt lắm đâu.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sẽ có nhiều người xuất hiện và đưa ra những lời khen vô cùng ngọt ngào với Sư Tử. Dĩ nhiên, nếu mọi việc chỉ dừng lại ở đây thôi thì cũng chẳng có gì nghiêm trọng để đề cập đến cả. Vấn đề nằm ở chỗ sau khi lấy lòng bạn xong, những người này sẽ không ngừng tấn công bạn bằng hàng loạt các kế sách mà bạn không thể ngờ đến.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặt trời sẽ tiến vào chòm sao Xử Nữ vào ngày 22, báo hiệu thời điểm huy hoàng trong cuộc đời bạn cuối cùng đã đến. Hơn lúc nào hết, bạn sẽ cảm thấy thích thú, tò mò, đầy năng lượng và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ chướng ngại vật nào. Một vùng trời mới đã mở ra và Xử Nữ mới sẽ xuất hiện sớm thôi. Chúc mừng bạn nhé!

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn cảm thấy như bị kéo đi theo nhiều hướng khác nhau dưới ảnh hưởng sao Mộc, sao Thiên Vương, sao Kim và sao Diêm Vương. Tuy vậy, thật may mắn khi sao Kim lần này lại xuất hiện trong chòm sao Thiên Bình, mang ý nghĩa ba hành tinh còn lại sẽ giúp sức cho bạn. Cho dù đang ở bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, bạn chắc chắn cũng sẽ vượt qua vẻ vang.

 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sao Mộc - hành tinh của những chuyến đi xa - sẽ không ngừng thúc giục bạn theo đuổi thú vui du lịch nhiều hơn để có thể tìm thấy những nguồn cảm hứng lớn trong học tập. Không chỉ dừng lại ở đó, tầm nhìn cũng như kiến thức về xã hội của Bò Cạp sẽ chạm đến một tầm cao mới.

 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát vào những ngày đầu tuần. Nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây lấy Nhân Mã, khiến bạn vô cùng hoang mang và tệ hơn có thể mất đi mục tiêu lớn của cuộc đời.Trong khoảng thời gian khó khăn này, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó có thể tin tưởng được.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có một nỗi buồn da diết sẽ bao phủ tinh thần của Ma Kết từ thứ Hai đến tận thứ Bảy, khiến bạn chẳng thiết làm bất cứ việc gì. Nguyên nhân không rõ ràng nhưng bạn biết chắc chắn một điều rằng bản thân đang thấy vô cùng bất an và không được yêu thương nhiều như lúc trước nữa.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các hoạt động xã hội hiện tại có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại luôn tồn tại những sự thật đáng sợ. Sự thật này không những sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần mà còn có thể khiến bạn mất ngủ cũng như cảm thấy áp lực luôn đè nặng lên vai. Thật mệt mỏi, Bảo Bình nhỉ!

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi hoạt động diễn ra trong cả tuần, nhất là những việc liên quan đến "sức khỏe" của túi tiền, đều phát triển theo chiều hướng tốt đẹp nếu bạn chịu khó tham khảo ý kiến từ người thân hoặc bạn bè. Sức khỏe hiện giờ của bạn có vẻ không tốt thật nhưng đừng quá bận tâm.

 

Theo ione.net


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan