Tử vi thứ Hai 1/9/2014

Tử vi thứ Hai 1/9/2014

Nếu có thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên 'tân trang' lại vẻ ngoài của mình. Sư Tử rất muốn nghỉ ngơi nhưng bài tập đang chất đầy.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thời gian này nếu có bất kỳ ý tưởng đầu tư nào, Bạch Dương hãy tranh thủ cơ hội bắt tay vào thực hiện. Tuy vậy, bạn cần lưu ý phải nghiên cứu môi trường xung quanh thật kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trước khi kinh doanh nhé!


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bỗng khám phá ra bản thân không phải người dễ bắt nạt chút nào. Trái lại, bạn có tinh thần tranh đấu rất cao, đặc biệt là với những người bạn cùng lớp. Dĩ nhiên chuyện này chẳng có gì xấu cả nhưng bạn hãy chú ý hơn đến hành động của mình nhé!

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử hôm nay sẽ trở thành một người hướng nội hoàn toàn. Nguyên nhân đến giờ vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng Chiêm tinh cho rằng bạn nên nhân cơ hội này mà suy ngẫm một chút về cuộc đời mình cũng như lên kế hoạch cho tương lai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vào ngày đầu tuần, nếu có thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên tranh thủ “tân trang” lại vẻ ngoài của mình. Chiêm tinh không có ý chê bai gì đâu nhưng những thay đổi mới sẽ thu hút được rất nhiều nguồn năng lượng tích cực đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất muốn nghỉ ngơi nhưng bài tập chất đầy lại không cho phép. Dưới áp lực nặng nề, bạn dần trở nên gắt gỏng vô cớ, hay chóng mặt, đau đầu và dễ bỏ qua những chi tiết quan trọng. Chính vì lý do này mà bài tập về nhà có thể sẽ xuất hiện nhiều lỗi sai vô ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nếu muốn biến giấc mơ thành hiện thực và muốn cho mọi người biết bạn là ai thì ngay lúc này hãy tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội. Đừng ngại ngùng mở rộng các mối quan hệ bởi đó được xem là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cách sống thực tế sẽ giúp Thiên Bình có cái nhìn sâu sắc hơn, từ đó dễ đạt được những kết quả tốt trong học tập cũng như trong cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì khả năng này bằng cách ăn uống đầy đủ, năng luyện tập và giao tiếp thật nhiều. 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Vào ngày đầu tháng 9, Bò Cạp bỗng cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và có thể chinh phục bất cứ ngọn núi cao nào. Chính suy nghĩ lạc quan này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội lớn trong công việc và thành công trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần thể hiện cho giáo viên biết rằng bạn là một học sinh xuất sắc. Do đó, đừng ngại ngần mà hãy vui vẻ tiếp nhận thật nhiều bài tập để làm và hoàn tất chúng với nhiệt huyết và chăm chỉ. Thời gian này sẽ khó khăn và vất vả nhưng hãy an tâm vì bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy chăm đọc sách và xem những chương trình kiến thức trên tivi để có thêm nhiều kỹ năng sống cũng như ý tưởng mới cho kế hoạch sắp đến. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia nhiều hoạt động ngoài trời để cơ thể trẻ khỏe hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình yêu sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Bảo Bình vào ngày đầu tuần. Vẫn biết người yêu luôn chu đáo và thật đáng mến nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ rằng họ có thể ngọt ngào và lãng mạn như hiện tại đúng không?

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Giao tiếp là chìa khóa mang đến thành công cho Song Ngư. Trong khi giao tiếp, bạn nên lưu ý lắng nghe nhiều hơn là nói để tránh làm phiền người khác cũng như có thể học hỏi thêm được những ý kiến tuyệt vời từ họ.

Theo ione.net
 loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan