Tử vi Chủ Nhật 31/8/2014

Tử vi Chủ Nhật 31/8/2014

Kim Ngưu sau một thời gian dài liên tục bị thử thách nay đã được tin tưởng giao cho một số kế hoạch quan trọng để thực hiện.


 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 

Ngày cuối tuần sẽ không dễ chịu chút nào với các Bạch Dương, khi tất cả những gì bạn nhận được sau khi đã cố gắng tận tâm hết mình chỉ là những lời trách mắng và những mối quan hệ bị đổ vỡ. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sau một thời gian dài liên tục bị thử thách nay đã được tin tưởng giao cho một số kế hoạch quan trọng để thực hiện. Đây có thể xem là niềm tự hào nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều khó khăn mới. Ban đầu bạn sẽ có một chút áp lực nhưng rồi sẽ quen dần thôi.

Song Tử (21/5 -21/6)

Những rắc rối trong học tập khiến Song Tử không ngừng bị rối loạn và cảm thấy muốn bỏ cuộc. Nhìn bên trong thì mọi thứ có vẻ rất tệ nhưng Chiêm tinh tin rằng những áp lực này sẽ góp phần biến bạn trở thành một học sinh gương mẫu lý tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dù bận rộn đến đâu cũng nên cố gắng cân bằng việc học và những mối quan hệ cá nhân, nhất là trong chuyện tình cảm nam nữ. Dĩ nhiên người yêu bạn hiểu những khó khăn bạn đang gặp phải nhưng nếu phải chờ đợi quá lâu, trái tim họ sẽ đổi hướng đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn, nhất là trong những ngày cuối tuần đẹp như thế này, bên cạnh người bạn yêu quý. Đừng chỉ nói suông bằng lời mà hãy ngay lập tức lên kế hoạch dạo chơi cùng nhau. Tùy tài chính, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hoạt động cho phù hợp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thành công trong tương lai của Xử Nữ sẽ phụ thuộc phần lớn vào những mối quan hệ hiện có. Do đó, còn chần chừ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho bạn bè hoặc những người đã lâu không liên lạc để trò chuyện và kết nối mạnh mẽ hơn với họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình phải đối mặt với những rắc rối mà bạn cố gắng lẩn trốn suốt thời gian qua. Chiêm tinh khuyên bạn đừng né tránh vấn đề nữa, hãy tìm cách giải quyết thật phù hợp cũng như chấp nhận những nỗi đau đi kèm.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tốt nhất Bò Cạp nên dành trọn ngày cuối tuần cho việc nằm dài ở nhà và đánh một giấc thật say sưa. Dĩ nhiên các hoạt động ngoài trời không phải là quá tệ nhưng hãy cân nhắc sức khỏe của mình trước khi đăng ký tham gia nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Năng lượng ngày hôm nay vẫn duy trì mức độ ổn định nhưng vì một lý do bất thường nào đó mà tâm trạng của Nhân Mã cần được kiểm soát chặt chẽ hơn. Hãy chắc chắn bản thân suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, bạn nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay mang đến nhiều niềm vui cũng như một chút hoài cổ cho các Ma Kết. Nếu có thể, Ma Kết nên cố gắng sắp xếp công việc để có thể dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Trên đời có một số thứ không thể mua bằng tiền đâu bạn à!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có một điều không thể tránh vào những ngày gần nghỉ lễ chính là bài tập về nhà bỗng chất đầy như núi. Bảo Bình không nên than vãn vì thẳng thắn mà nói chẳng giúp được gì, chỉ càng khiến cho bạn và những người xung quanh thêm chán nản mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào buổi sáng hãy  ăn uống no và đầy đủ chất dinh dưỡng vì 24h sắp đến bạn sẽ quần quật liên tục không thể nghỉ ngơi. Ngày lễ sắp đến rồi nên hãy chăm lo sức khỏe thật cẩn thận nhé. Chúc bạn cuối tuần đầy niềm vui!


loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan