Top 4 máy ảnh chuyên nghiệp phù hợp với quay video | Top 4 may anh chuyen nghiep phu hop voi quay video

Sản phẩm của 1001mua

Top 4 máy ảnh chuyên nghiệp phù hợp với quay video

 • 50,000,000 VNĐ
 • 13,000,000 VNĐ
 • Đánh giá:
 • Size:
 • Số lượng trong kho: 20
 • Khuyến mãi:
 • Chia sẻ FaceBook

Thông tin người bán

 • Tên người bán: Hai Do
 • Địa chỉ: Quận 1
 • Điện thoại:
 • Di động: 01202255522
 • Email: thuthao0596@gmail.com
 • Yahoo: VHIT
 • Skype:
 • Đánh giá:
 • Mô tả sản phẩm
 • Bình luận

Các máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay cho dù là DSLR hay mirrorless không chỉ làm việc tốt vai trò chụp được những bức ảnh đẹp của mình , mà nó còn mở rộng trong khả năng video tốt. Đối với rất nhiều nhiếp ảnh gia, video đã trở thành một phần mở rộng của công việc của họ. Đặc biệt nếu bạn là một Vloger thì đây một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có thể quay video tốt là một lựa chọn hợp lý.

1/ Canon EOS 5D Mark III

[IMG]

Canon luôn giới thiệu 5D Mark III có thể là một thiết bị nhiếp ảnh mạnh mẽ nhưng ngoài ra nó còn hoạt động như một máy ảnh quay video là tốt. Bởi vì hiệu quả làm việc của nó trong điều kiện ánh sáng thấp, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, và 41 điểm lấy nét tự động cross-type, 5D Mark III là máy ảnh DSLR Canon tốt nhất cho video.

Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2012, nó thiếu một số tính năng (như một màn hình flip-ra và 4K khả năng) nhưng chất lượng hình ảnh vượt trội của nó và hệ thống lấy nét tự động mạnh mẽ làm cho nó xứng đáng với một vị trí trong bộ công cụ của bất cứ quay phim nào.

Ngoài ra, Canon cũng đã cho người dùng 5D Mark III nâng cấp lên phiên bản firmware mới là v1.2.1. Điểm đáng chú ý nhất là máy có thể xuất các video chuẩn không nén 8 bit 4:2:2 thông qua cổng HDMI. Ngoài ra, các đoạn video này thậm chí có thể xuất đồng thời khi video đang được hiển thị thông qua màn hình LCD phía sau và được ghi vào thẻ CF hoặc SD máy. Máy có thể quay video 1080p ở các tốc độ 24, 25 và 30 khung hình mỗi giây, quay video chuẩn HD 720p ở tốc độ 60 và 50 khung hình mỗi giây với âm thanh mono mặc định.

Giá bán: 46,200,000 VNĐ

Canon EOS 80D

[IMG]

EOS 80D là chiếc camera video mới của Canon, với một hệ thống lấy nét Dual Pixel AF nhanh hơn mà hiện đang làm việc cho cả video và ảnh tĩnh. Nó không cung cấp 4K, nhưng cho phép người dùng quay video 1080p Full HD lên đến 60 fps, so với 30 fps trong Canon EOS 70D, ở định dạng MP4 và trong cả hai ALL-I hoặc IPB chế độ nén với tùy chọn mã thời gian nhúng. 

Đối với sáng tạo mở rộng, các máy ảnh DSLR Canon EOS 80D có tính năng phim HDR và chế độ quay phim Time-Lapse và Phim bộ lọc sáng tạo Thiết lập tùy chỉnh Movie Servo AF cho phép người sử dụng để tăng tốc độ hoặc làm chậm tốc độ tập trung, tăng cường sự sáng tạo và thể hiện nghệ thuật. Đối với sự linh hoạt bổ sung, Canon EOS 80D máy ảnh SLR kỹ thuật số cũng có tính năng tích hợp jack cắm tai nghe, được xây dựng trong micro stereo với nhãn hiệu chỉnh mức độ âm thanh, và bổ sung một jack cắm micro stereo .

Giá bán: 22,390,000 VNĐ

3/Sony Alpha A7S Mark II

[IMG]

Nếu không phải là một tín đồ của máy DSLR, nó không phải là những máy ảnh duy nhất mà đưa video tuyệt vời. Sony a7SII là một máy ảnh không gương lật cung cấp khả năng quay video tốt. Máy ảnh này có 169 điểm lấy nét tự động và ghi 4K video trên cảm biến khung hình đầy đủ của nó. Bởi vì A7S II là gương lật, nó là nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều so với các máy ảnh full frame khác trong danh sách

Máy ảnh này đã được xây dựng ổn định hình ảnh và được biết đến để làm việc đặc biệt tốt trong các tình huống ánh sáng yếu.Quay phim chụp ảnh những người muốn có khả năng quayvideo 4K , chụp trong điều kiện trời tối, và không muốn chọn một máy ảnh DSLRcó lẽ sẽ yêu mến A7S II. 

Giá bán: 59,800,000 VNĐ

Panasonic Lumix GH4

[IMG]

Các GH4 là một vi máy ảnh Four Thirds không gương lật có khả năng quay video 4K ở 24 và 30 FPS 
Nó có một hệ thống tự động lấy nét 49 điểm và màn hình xoay 3inch. Nó cũng là máy ảnh duy nhất trong danh sách này có thể ghi lại các video dài hơn 29 phút, 59 giây. 

Máy ảnh này là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà quay phim ngân sách trung bình người muốn có một máy ảnh nhỏ nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Những người muốn hiệu suất tốt hơn có thể xem xét chờ đợi cho việc phát hành của GH5, đó là sắp ra sớm và được đồn đại có khả năng video 6K!

Giá bán: 30,000,000 VNĐ

Nguồn: Top 4 máy ảnh chuyên nghiệp dành cho quay video

Chú ý: 1001mua.com không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán Hai Do theo số điện thoại: hoặc 01202255522