Thứ tư của bạn 27/8/2014

Thứ tư của bạn 27/8/2014

 

Hôm nay, Kim Ngưu nhận nhiều ưu ái. Ma Kết khát khao đổi mới.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cực kỳ hăng hái khi bắt đầu công việc. Nhưng hôm nay, ý chí của bạn dễ hao mòn. Đừng ôm đồm quá nhiều trách nhiệm cùng lúc nhé. Đến tối, bạn nên chọn hẹn hò với ai có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nhận được nhiều ưu ái. Nhưng bạn nên quan tâm tới cảm nhận của mọi người xung quanh thay vì chỉ hành động theo ý mình. Thành công là định mệnh dành cho bạn. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất nếu phát huy tài ngoại giao và duyên ngầm mà bạn sở hữu. Buổi chiều, bạn phù hợp với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như xử lý giấy tờ.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không hứng thú với hoạt động tập thể, thậm chí là câu chuyện xã giao ở cơ quan. Bạn sẽ làm việc hiệu quả khi được ở trong không gian riêng. Hãy treo biển “xin chớ làm phiền” nếu bạn có một danh sách dài cần hoàn thành. Nhưng đến chiều, tâm trạng có thể thay đổi. Bạn sẽ hào hứng sửa sang trang phục, trang điểm để đi hẹn hò.

 

song tử làm việc hiệu quả khi ở một mình

Song Tử làm việc hiệu quả khi ở một mình.


Cự Giải (22/6-22/7)

Trong buổi sáng, Cự Giải sẽ cần nỗ lực hết sức mình nếu bạn muốn xử lý hết tất cả vấn đề. Một ngày hỗn loạn đang chờ bạn đấy. Sau khi hoàn thành, bạn có thể bắt đầu chăm lo tới đời sống cá nhân, như gọi điện cho bạn bè và hẹn hò. Bạn thích chìm vào thế giới riêng tư, yên tĩnh tối nay.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử cực kỳ chăm chỉ và yêu thích công việc. Một số nhân vật quan trọng sẽ ghi nhận nỗ lực của bạn. Họ có thể nhớ rõ bạn, hoặc tạo cơ hội thăng tiến. Buổi chiều thích hợp để luyện yoga, thư giãn, và hẹn hò ăn tối cùng bạn bè.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ dễ bị những món đồ xa xỉ cuốn hút. Thỉnh thoảng bạn cũng nên đối đãi tốt với chính bản thân mình, miễn là bạn không khiến tài khoản ngân hàng trống rỗng. Trước khi đặt chỗ ở nhà hàng sang trọng, hay bước vào cửa hàng giầy cao cấp, bạn nên kiểm tra túi tiền.

 

Xử nữ dễ bị những món đồ đắt tiền quyến rũ

Xử Nữ dễ bị những món đồ đắt tiền quyến rũ.


Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không phải ngày đẹp trời cho khởi đầu mới. Thiên Bình nên chăm chút cho những gì bạn đang có trong tay. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn sắp xếp đầu việc theo danh sách ưu tiên, cụ thể. Hãy trút bỏ căng thẳng vào buổi tối bằng cách hẹn hò với nhóm bạn thân, hoặc tham dự một buổi tiệc náo nhiệt.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp bướng bỉnh hơn thường lệ. Nhưng nếu bạn bất chấp tất cả, bạn sẽ không bao giờ tới đích. Mọi việc sẽ suôn sẻ nếu bạn chịu hợp tác, thỏa hiệp khi cần thiết. Bạn cần kết thúc vấn đề một cách nhanh chóng, vì còn nhiều việc chờ bạn phía trước.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người giàu tham vọng và thích nắm quyền chủ động. Hôm nay, bạn nên tin tưởng vào bản thân, vào bản năng của mình. Hãy hành động nhanh chóng, quyết đoán, vì bạn sẽ không đi sai hướng. Nếu buổi sáng của bạn diễn ra trong không khí nghiêm túc, hối hả, từ chiều tới tối bạn sẽ có nhiều giây phút thư giãn, vui vẻ hơn.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thói quen, sự quen thuộc có thể giết chết khả năng sáng tạo của Ma Kết. Bạn khát khao đổi mới, dù chỉ là thay đổi không gian xung quanh. Hãy xin phép làm việc ở nhà nếu bạn thường xuyên đến công ty. Bạn sẽ luôn tìm ra đáp án phù hợp nếu bạn không đi theo lối mòn hay làm theo sách vở.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình trong buổi sáng và chiều hoàn toàn tương phản. Ví dụ, bạn hào hứng vào buổi sáng và ngược lại vào buổi chiều. Hãy thận trọng nếu bạn đột nhiên trúng tiếng sét ái tình với ai. Dù bạn cảm giác như thế giới chỉ còn lại người ấy, bạn nên cho mình đủ thời gian thay vì tiến tới ngay lập tức.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một mối quan hệ hợp tác sẽ hình thành vào hôm nay. Nhưng Song Ngư chớ nên vội vàng hứa hẹn hay ký kết hợp đồng. Hãy nhớ, bạn thường nghiêng theo suy nghĩ, ý muốn của người khác. Bạn cần thời gian để cân nhắc lợi hại, đánh giá tình hình một cách toàn diện.

 

 

Xuân Yến (News.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan