Thứ tư của bạn 20/8/2014

Thứ tư của bạn 20/8/2014


Hôm nay, Song Tử có cung phát triển tiền tài, địa vị. Bảo Bình may mắn bất ngờ.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu khó giữ bình tĩnh trong hôm nay. Bạn có xu hướng vội vàng. Hãy tìm đến những hoạt động giải trí hoặc vận động để giải tỏa bớt năng lượng. Nếu bạn cố thúc ép bản thân mình hay người khác, kết quả sẽ không tốt như bạn mong đợi đâu.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Xung quanh bạn có rất nhiều người tốt. Hôm nay, Kim Ngưu nên biết cách dựa vào người khác khi cần thiết. Hãy thường xuyên liên lạc, cập nhật tình hình với bạn bè, đồng nghiệp. Họ có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội quý giá đấy.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, bạn có cung phát triển về mặt tiền tài, địa vị. Điều đó có nghĩa bạn nên dành nhiều thời gian cho sự nghiệp. Hãy đóng cửa văn phòng và từ chối tiếp khách nếu chuyện không quan trọng. Bí quyết thành công của bạn là đi chậm từng bước một.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chậm mà chắc là lời khuyên dành cho Cự Giải. Bạn sẽ biết rõ mình cần gì và phải làm gì. Hãy xây dựng kế hoạch tỉ mỉ trước khi hành động. Bạn có thể đặt cược mạo hiểm nếu bạn đã suy tính kĩ lưỡng. Dù bận rộn ban ngày, bạn sẽ vẫn có khoảng thời gian vui chơi thoải mái vào buổi tối.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên tùy vào tình hình xung quanh. Hãy gật đầu nhất trí với đám đông, và lựa chiều hành xử theo xu thế chung. Bạn sẽ lắng nghe, quan sát và tiếp thu nhiều hơn là đóng góp tiếng nói vào vấn đề. Một người nữ sẽ giúp đỡ bạn.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình bạn sẽ chuyển thành quan hệ hợp tác làm ăn hôm nay. Bạn có thể chủ động chia sẻ ý tưởng kinh doanh mà bạn có với ai mà bạn tin tưởng. Trong chuyện tình cảm, bạn khá hấp tấp. Bạn sẽ muốn đẩy nhanh tiến độ yêu đương.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy sẵn sàng xắn tay áo và lao động nhé. Thiên Bình có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, hoặc đạt được thành tích trong công việc hiện tại. Bạn nên xem xét kĩ lưỡng từng vấn đề trong buổi sáng. Đến chiều sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn bàn chuyện làm ăn, hợp đồng hoặc đầu cơ chứng khoán.

  

Thiên Bình hăm hở lao vào việc.


Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên chủ động hoàn thành công việc. Đừng để sếp nhắc nhở đấy. Thái độ lạc quan sẽ là thế mạnh của bạn. Trong tình yêu, một người có phần “cao giá” sẽ chết mê chết mệt Bò Cạp. Hãy bật đèn xanh nếu bạn cũng có cảm tình với đối phương.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là cung luôn hướng về lạc quan và niềm vui. Hôm nay, bạn khó tránh khỏi cảm xúc u buồn. Thay vì lảng tránh, bạn nên cho mình không gian riêng. Bạn có thể trút bầu tâm sự vào cuốn nhật ký, hoặc trò chuyện với một người bạn thân thiết.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được lời mời hợp tác. Hãy gật đầu nếu đối phương là người có chung suy nghĩ, hoặc tính cách như bạn. Bạn nên mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội hơn nữa. Sự nghiệp của bạn đang đứng trước bước ngoặt lớn.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khá may mắn. Bạn có thể tìm thấy một khoản tiền thất lạc, hoặc nhận được một món quà bất ngờ. Trong công việc, bạn không nên vội vàng đi đường tắt. Hãy từ từ và bạn sẽ tới đích.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cực kỳ phấn khích trước một cơ hội, tình huống. Bạn cần kiềm chế cảm xúc kẻo hỏng việc đấy. Bạn gặp nhiều thuận lợi trong buổi chiều và tối. Nếu bạn muốn đưa ra quyết định quan trọng hay tính chuyện yêu đương, đây là thời điểm lý tưởng để xúc tiến.

 

Xuân Yến (Theo news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan