Thứ sáu của bạn 29/8/2014

Thứ sáu của bạn 29/8/2014

 

Hôm nay, Kim Ngưu bị người khác ghen tị. Ma Kết giàu sáng tạo và mơ mộng.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu khó nhìn rõ bản chất vấn đề. Dường như luôn có một màn sương che phủ trước mắt bạn. Đừng quyết định làm gì khi bạn không thực sự yên tâm. Ngày mai, tình hình sẽ khá hơn.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên tin tưởng vào chính bản thân mình. Bạn không nên tốn công trưng cầu ý kiến, lời khuyên từ bên ngoài. Họ sẽ chỉ khiến bạn rối rắm và lạc hướng thêm. Một người bạn hoặc đồng nghiệp bày tỏ ghen tị trước thành công của bạn. Hãy tìm cách tâm sự chân thành với đối phương. Nếu họ không thay đổi, bạn cũng chớ nên tiếc nuối mối quan hệ.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đón ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn có thể rất thành công, suôn sẻ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể bất an về một vài chuyện. Hãy dẹp bỏ bớt tham vọng, để bạn có thời gian quan tâm tới cảm xúc tận trong đáy lòng bạn nhé.

 

song tử soi rọi trái tim sâu kín

Song Tử soi rọi trái tim sâu kín.


Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần vạch rõ ranh giới giữa lòng tốt và bị lợi dụng. Đừng vội vã giang tay giúp đỡ nếu bạn chưa nắm rõ câu chuyện. Bạn cần suy nghĩ trước khi cam kết trong mọi vấn đề. Những giờ tập luyện thư giãn như yoga sẽ giúp bạn.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử khó có cái nhìn công bằng, khách quan với mọi việc xung quanh. Bạn cũng dễ nảy sinh lòng ghen tị trong tình yêu. Hãy hạn chế buông lời nhận xét với người khác. Giữ im lặng là cách tốt nhất để bạn có một ngày yên bình mà không mếch lòng ai.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, một người bạn hoặc người yêu sẽ cầu cứu Xử Nữ. Bạn nên cân nhắc trước khi thể hiện sự hào phóng. Hãy tìm hiểu kĩ nguyên nhân đằng sau vấn đề. Bạn có thể dính vào câu chuyện rắc rối kéo dài và không đáng.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẵn lòng có mặt khi bạn bè cần. Nhưng bạn có thể cho mượn một bờ vai, đóng vai thính giả lắng nghe tâm sự, chứ không thể giải quyết vấn đề hộ đối phương. Hãy luôn biết giới hạn của mình và rút khỏi rắc rối trước khi quá muộn.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có xu hướng đứng sau hậu trường hơn là phô diễn tài năng. Bạn lặng lẽ và chăm chỉ hoàn thành việc cần làm. Với phẩm chất này, bạn luôn là đối tượng hợp tác lý tưởng.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có rất nhiều kế hoạch lớn cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, hôm nay không thực sự thuận lợi cho việc di chuyển, thay đổi. Bạn sẽ nhận được kết quả khác xa so với dự định. Hãy duy trì những thói quen và lịch sinh hoạt quen thuộc thôi nhé.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy luôn suy tính 2 lần trước khi bạn định hứa hẹn, nhận lời hay tiến hành một kế hoạch mới. Sự cẩn thận không bao giờ thừa, nhất là trong hôm nay. Tâm hồn bạn lơ lửng trên mây hơn là ở dưới mặt đất. Bạn sẽ phù hợp với hoạt động mang tính sáng tạo.

 

ma kết lơ lửng trên mây

Ma Kết lơ lửng trên mây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, cảm xúc của Bảo Bình dễ bùng nổ. Hãy luôn tìm hiểu kĩ vấn đề trước khi bạn bộc phát. Bạn nên tránh gặp những người có tính kiêu căng. Hãy xoa dịu tâm tình bằng một không gian yên tĩnh, thơ mộng.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư là 2 chữ “kiên nhẫn”, đặc biệt trong các mối quan hệ ứng xử xã hội. Bạn có thể cần hỏi vài lần trước khi nhận được câu trả lời mà bạn muốn. Khi trao đổi với người khác, nhất là liên quan tới công việc, bạn nên đề cập thẳng vào vấn đề.

Xuân Yến (news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan