Thứ năm của bạn 28/8/2014

Thứ năm của bạn 28/8/2014

 

Hôm nay, Song Tử “cảm nắng” người thứ 3. Bảo Bình độc thân sắp có chuyến đi xa.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, cảm xúc yêu thương tràn ngập trái tim Dương Cưu. Bạn khó che giấu tình cảm nếu đứng trước người mà bạn thích. Bạn cũng đặc biệt quan tâm, chăm sóc tới mọi người xung quanh. Bạn có thể tặng họ những món quà nho nhỏ bất ngờ, hoặc giúp đỡ nếu họ cần.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đổi mới không gian sẽ mang lại nguồn cảm hứng, kích thích khả năng sáng tạo. Hôm nay, bạn có thể quyết định sắp xếp lại phòng làm việc hoặc căn nhà của mình. Hãy trang trí nhẹ nhàng tùy theo khả năng tài chính nhé. Bạn có thể bất ngờ tìm thấy một món đồ tưởng đã mất trong đống đồ đạc.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày đẹp trời cho những cuộc tình lãng mạn. Song Tử sẽ vô cùng cởi mở nếu bạn nhận được lời hò hẹn. Thậm chí, bạn có thể chủ động nếu đối tượng lọt vào tầm ngắm. Với Song Tử đang có người yêu, bạn sẽ “rung rinh” vì một người thứ 3 đấy.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Lời khuyên để Cự Giải trải qua một ngày suôn sẻ là, hãy luôn làm chậm một nhịp. Thay vì nhảy dựng lên trước sự cố bất ngờ, bạn nên cho mình vài phút suy ngẫm trước khi phản ứng. Hãy trang trí nơi ở hoặc nơi làm việc bằng một lọ hoa tươi tắn, hoặc đốt nến thơm. Tâm trạng bạn sẽ được xoa dịu bằng một bữa tối ngon miệng và cuốc đi dạo quanh công viên.

hãy điểm xuyết cuộc sống bằng một lọ hoa xinh xắn

Hãy điểm xuyết cuộc sống bằng một lọ hoa xinh xắn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ là diễn viên chính trên sân khấu. Bạn có thể đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh, hoặc có dịp để thuyết trình, hùng biện trước đám đông. Bạn sẽ tăng cơ hội thành công trong sự nghiệp, xã hội nếu bạn chủ động. Đừng ngồi chờ người khác ngỏ lời mời bạn hợp tác. Hãy tận dụng mạng xã hội để thể hiện chính kiến, năng lực hoặc lợi thế ngoại hình của chính mình.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn là người chu đáo. Hôm nay, tính cách này sẽ là lợi thế của bạn trong mọi lĩnh vực. Bạn sẽ là ứng viên tốt nhất để chau chuốt lại sản phẩm cuối cùng, sửa chữa lỗi sai, hoặc chăm sóc, dỗ dành người khác. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt bằng chút thay đổi nhỏ.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nhìn đời với cặp mắt nhẹ nhàng. Thậm chí, bạn là người dễ tính, dễ vui nhất khi ở giữa bạn bè đấy. Cách nói chuyện hóm hỉnh của bạn sẽ giúp xoa dịu không khí.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp rất có duyên với phái yếu. Một người nữ sẽ giúp đỡ nhiều cho sự nghiệp thăng tiến của bạn. Đừng ngần ngại nếu bạn cần nhờ vả người khác. Ngược lại, bạn cũng nên hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn. Người tốt sẽ luôn được đền đáp xứng đáng đấy.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khó tránh khỏi một vài thách thức, trở ngại. Bạn không nên lẩn tránh, vì chúng không tự dưng biến mất đâu. Lời khuyên dành cho bạn là luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Hãy suy nghĩ thoáng chút nhé.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể thích một người không cùng thế hệ với bạn. Người ấy có thể lớn hoặc ít tuổi hơn bạn khá nhiều. Hãy từ từ khám phá những điểm chung, bên cạnh một số sự khác biệt mà bạn nhận ra từ sớm. Dù đi tới đích hay không, mối quan hệ này cũng mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình rất có duyên với mối quan hệ cặp đôi, dù trong công việc, tình yêu hay tình bạn. Hãy luôn theo đuổi tới cùng dù đó là người bạn vô tình gặp trong thang máy. Bảo Bình độc thân sắp có một chuyến đi du lịch đấy.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

“Lấy nhu thắng cương” là bí quyết thành công của Song Ngư. Hãy đưa ra lời mời gọi mơ hồ, các tín hiệu, khéo léo “dụ dỗ” người khác nghe theo ý bạn. Trong tình yêu, bạn chớ nên đánh giá thấp cử chỉ quan tâm nho nhỏ, như một bó hoa gửi đến tận công ty, hay một chiếc bánh ngọt cho người ấy vào buổi chiều.

Song ngư chinh phục người yêu qua đường dại dày

Song Ngư chinh phục người yêu qua đường dạ dày.

Xuân Yến (news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan