Thứ năm của bạn 21/8/2014

Thứ năm của bạn 21/8/2014


Hôm nay, Kim Ngưu nghe nhiều hơn nói. Song Ngư tin vào chính mình.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy hạ hàng phòng ngự, buông bỏ vũ khí. Hôm nay, bạn dễ dàng kết nối với tâm tình của người khác hơn là biện pháp cứng rắn hay gương mặt lạnh lùng. Bạn có xu hướng thích ở bên bạn bè thân và gia đình. Hãy sắp xếp một bữa ăn tối ấm cúng bên người bạn yêu.

  

Dương Cưu dễ chiếm cảm tình của người đối diện.


Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên lắng nghe nhiều hơn nói. Trí tò mò khiến bạn muốn quan sát và học hỏi từ mọi người xung quanh. Một mối quan hệ hợp tác hoặc lãng mạn sẽ nảy sinh. Bạn nên vun vén cho nó, vì chuyện gì xuất phát từ hôm nay cũng rất có tiềm năng đấy.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy hạn chế mở ví hôm nay nhé Song Tử. Bạn dễ bị “dụ dỗ” trước các món đồ đắt tiền. Tiền tiết kiệm có thể bị thâm hụt nặng trước khi bạn kịp nhận ra. Thay vào đó, bạn nên suy nghĩ đến cách để tăng thêm thu nhập.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào gấp đôi bình thường. Hãy tận dụng nó thật tốt để hoàn thành nhiều việc. Bạn có thể không tin vào tình yêu sét đánh. Nhưng hôm nay, nó sẽ trở thành trải nghiệm của bạn đấy.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử rất dịu dàng và dễ mủi lòng. Nếu bạn đang giận ai, bạn sẽ sẵn sàng tha thứ cho đối phương. Nếu bạn thực sự khó chịu trong lòng, hãy cho mình thêm thời gian và một không gian yên tĩnh để loại bỏ các cảm xúc tiêu cực.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, đường nhân duyên của bạn vô cùng suôn sẻ. Hãy tận dụng sức hấp dẫn khó cưỡng của bạn trước mọi người. Xử Nữ nên đẩy mạnh giao tế, đặc biệt phát triển mối quan hệ lãng mạn nếu bạn còn độc thân.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng của Thiên Bình rất quan trọng. Hôm nay, bạn sẽ biết mình phải làm gì. Bạn đứng trước cơ hội thăng tiến, hoặc nắm bắt một mối làm ăn quan trọng đấy. Hãy chủ động hơn trong giao tế với mọi người.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhiều người sẽ chú mục và quan tâm tới suy nghĩ của Bò Cạp. Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Nhưng đừng vì vậy mà giữ im lặng cả ngày. Hãy mạnh dạn phát biểu ý kiến sau khi bạn suy nghĩ kĩ. Bạn có nhiều sáng kiến thú vị đấy.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không tìm thấy tiếng nói chung với một người bạn khá thân thiết. Hãy cố gắng diễn đạt cảm xúc và ý bạn muốn nói một cách cụ thể hơn. Có thể thời gian qua bạn hơi khép kín.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn sẽ gặp may hơn trong hoạt động tập thể. Vì vậy, bạn nên chủ động hợp tác dù bạn cảm thấy đủ tự tin để hành động một mình. Bạn nên đẩy mạnh hẹn hò, vì bạn rất quyến rũ trong mắt người khác đấy.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vô cùng bận rộn với một danh sách dài việc cần làm. Bạn cũng cần tập trung để ứng phó với một vài sự cố nảy sinh. Hãy hoãn buổi hẹn hôm nay nếu bạn thực sự không còn tâm trí cho một câu chuyện lãng mạn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy tin vào chính mình, vào bản năng, trực giác. Hôm nay, bạn không cần hoài nghi lựa chọn mà bạn đưa ra. Nếu bạn đang rơi vào rắc rối, bạn nên lập tức thoát ra. Đừng cố gắng bám trụ với hy vọng sẽ tìm thấy giải pháp khác.

 

Phúc Chi (Theo news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan