Thứ hai của bạn 25/8/2014

Thứ hai của bạn 25/8/2014

Hôm nay, Sư Tử nên ăn uống điều độ. Thiên Bình được rủ góp vốn kinh doanh.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ nhận được giúp đỡ bất ngờ về tài chính. Trong mọi việc, bạn tuyệt đối không nên hành động dựa trên đoán mò hay ước chừng. Bạn khát khao thử nghiệm, khám phá cái mới. Hãy chỉ làm vậy khi bạn nắm trong tay đủ thông tin vững chắc.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần đặc biệt lưu ý tới cảm xúc của người khác nếu bạn muốn các mối quan hệ phát triển tốt trong tuần này. Hãy cố gắng kiềm chế tâm tình do bạn có xu hướng nổi loạn, thích làm theo ý mình. Một người bạn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin giúp ích cho công việc hoặc kế hoạch kinh doanh riêng. Bạn có thể gặp chút rắc rối với sếp hoặc người có địa vị, quyền lực.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn chuẩn bị có một bước tiến lớn trong đời. Gia đình và bạn bè sẽ hỗ trợ bạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ về tài chính từ một người phụ nữ lớn tuổi. Song Tử vẫn giữ được tinh thần lạc quan dù kế hoạch không đạt được kết quả như bạn mong đợi.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải quyết tâm thực hiện một kế hoạch lớn, hoặc chọn lối đi mới cho cuộc đời bạn. Mọi khó khăn, bế tắc sẽ tìm ra giải pháp vào buổi chiều. Mọi người có xu hướng dựa dẫm nhiều vào bạn. Hãy chỉ hứa điều bạn có thể hoàn thành. Đừng quên cho mình thời gian nghỉ ngơi.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Đây là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động đầu tư tài chính dài hạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ bạn thân hoặc người yêu. Nếu bạn nhận được nhiều lời khen, hãy cư xử thật khiêm tốn. Sư Tử cần lưu ý vấn đề ăn uống điều độ, vì đường tiêu hoá của bạn có thể trục trặc đấy.

 

Sư Tử ăn uống điều độ.


Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể trạng và tinh thần khoẻ mạnh hoàn hảo. Bạn tương đối suôn sẻ trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Vào buổi chiều, bạn có thể nhận được một công việc bán thời gian.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ giải quyết êm đẹp khó khăn về tài chính mà bạn vấp phải thời gian gần đây. Một người sẽ rủ bạn tham gia góp vốn dự án kinh doanh. Đây là thời điểm tốt để bạn phát triển sự nghiệp và mở rộng mạng lưới xã hội.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có chính kiến rõ ràng và không muốn thoả hiệp theo yêu cầu của bất cứ ai. Bạn phù hợp với hoạt động, nhiệm vụ solo. Bạn sẽ luôn có sự ủng hộ và giúp đỡ của bạn bè thân hoặc người yêu. Hãy luốn tự tin và suy nghĩ lạc quan nhé.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần xử lý một vài chuyện trong gia đình. Hãy tránh tranh cãi để chuyện bé xé to nhé. Lời nói của bạn có sức nặng và ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Buổi tối, bạn sẽ nhận được tin tốt lành từ một người bạn.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể muốn mua sắm một món đồ đắt giá, hoặc thậm chí mua nhà, mua cổ phiếu. Đừng vội vã quyết định nhanh chóng. Bạn nên tìm lời khuyên từ những người bạn tin tưởng. Bạn cần đánh giá lại tình hình tài chính của mình.

 

Ma Kết tính toán trước khi tiêu tiền.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Một dự án kinh doanh bạn tham gia thời gian gần đây bắt đầu có lãi. Một chút mạo hiểm có thể mang lại lợi thế nhờ may mắn, nhưng kết quả đạt được vẫn đến từ công sức lao động thật sự của bạn. Các mối quan hệ tình cảm trở nên rắc rối, nên bạn cần lưu tâm tới chúng nhiều hơn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số người sẽ soi xét kĩ từng lời của Song Ngư. Nhưng đừng vì vậy mà không dám phát biểu quan điểm của bạn nhé. Sự sáng tạo và tự tin sẽ giúp bạn thành công. Khi gặp khó khăn, một người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp đỡ.

 

Xuân Yến (news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan