Thứ bảy của bạn 23/8/2014

Thứ bảy của bạn 23/8/2014

 

Hôm nay, Sư Tử phát triển thịnh vượng. Ma Kết có số học hành, di chuyển.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu đề cao sức khỏe và đời sống tinh thần hơn là sự nghiệp thành công. Bạn sẽ bắt đầu một lịch sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Bạn cũng cần đầu tư mức độ quan tâm tương tự vào mối quan hệ gia đình nếu mọi chuyện suôn sẻ.


Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu thời gian qua, Kim Ngưu hơi xuống tinh thần hoặc bế tắc trong cuộc sống, bạn đứng trước trang mới cuộc đời hôm nay. Năng lượng sáng tạo, ý tưởng khám phá sẽ giúp bạn rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Bạn khá thoải mái khi cần phát biểu quan điểm cá nhân.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy náu mình ở nơi bạn cảm thấy an toàn, thoải mái nhất. Bạn thích chăm sóc bản thân, trang trí tổ ấm, dành thời gian tâm tình cùng người thân. Hãy thử nghiệm vài công thức món ăn mới khi bạn có xu hướng gia đình như hiện tại.

thử vi của bạn ngày 23/8/2014 của song tử Song Tử tìm đến nơi xoa dịu tâm hồn bạn.


Cự Giải (22/6-22/7)

Mặc dù mùa hè sắp khép lại, nhưng cuộc sống của Cự Giải vẫn vô cùng sôi động. Bạn sẽ bận rộn với vô số lời mời giao tế, vui chơi. Bạn sẽ nhiệt tình tham gia vào hoạt động mang tính cộng đồng quanh nơi bạn sống. Tinh thần vui vẻ, suy nghĩ tích cực giúp bạn luôn có tư duy nhanh nhẹn, sắc bén.


Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đang ở vào giai đoạn phát triển thịnh vượng. Bạn cần tập trung nhiều vào công việc và hoạt động kinh tế. Bạn đừng ngại thách thức những mục tiêu khó nhất. Hãy luôn vạch ra kế hoạch cụ thể trước khi hành động nhé.


Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay sẽ đánh thức Xử Nữ khỏi trạng thái mơ màng thời gian qua. Bạn tràn đầy năng lượng, luôn nôn nóng hành động, tích cực đương đầu với thử thách. Những dự án mà bạn khởi động trong giai đoạn này sẽ đạt được kết quả tốt.


Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ chuyển vào giai đoạn “sống chậm”. Thay vì dấn chân vào dự án mạo hiểm, con đường mới, bạn sẽ chủ trương hoàn thành nốt các nhiệm vụ của hiện tại. Bạn muốn cắt giảm lịch hẹn hò. Bạn nghĩ nhiều cho bản thân mình hơn.


Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cơ hội tốt để mở rộng quan hệ xã hội. Bạn sẽ bận bịu với khá nhiều cuộc hẹn hò, nơi bạn tiếp xúc với những người tốt cho tương lai của bạn. Dù bận bịu trao đổi danh thiếp, bạn vẫn sẽ có thời gian để vui chơi, thư giãn.


Nhân Mã (22/11-21/12)

Thành công sẽ gõ cửa nhà Nhân Mã. Bạn sẽ bước vào giai kỳ đầy tham vọng kéo dài 4 tuần kể từ hôm nay. Hãy dành thời gian cuối tuần để xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch hành động. Bạn đang có tầm nhìn xa và có thể đưa ra chiến lược tốt.


Ma Kết (22/12-19/1)

Cung di chuyển và học hành của Ma Kết sẽ được soi sáng trong thời gian tới. Bạn có khát khao khám phá chân trời mới. Hãy tổ chức một chuyến du ngoạn nhỏ, ghi danh một khóa học, khởi động lại dự án đi du học nước ngoài mà bạn chưa hoàn thành.

 tử vi của bạn ngày 23/8/2014, cung ma kết

Ma Kết có cung học hành cao hơn.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đột nhiên rất kén chọn. Bạn thích những cuộc trò chuyện riêng tư, với vài nhân vật mà bạn ưa thích. Bạn sẽ tránh xa nơi chốn ồn ào, xô bồ. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng suy nghĩ nghiêm túc hơn. Với Bảo Bình đang có người yêu, bạn có thể nghĩ tới chuyện lâu dài.


Song Ngư (19/2-20/3)

Quan hệ hợp tác của Song Ngư trong thời gian này sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Những mối quan hệ tốt sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chủ động tìm kiếm và bắt tay người khác trước. Hãy chú ý dành thời gian hẹn hò cho người yêu, dù bạn bận rộn phát triển sự nghiệp.

Xuân Yến (news.zing.vn)

 

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan