Thứ bảy của bạn 16/8/2014

Thứ bảy của bạn 16/8/2014

Hôm nay, Kim Ngưu làm kiêu. Song Ngư dè chừng tin đồn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ suy ngẫm về vấn đề tài chính trong dài hạn một cách nghiêm túc. Bạn cần xiết chặt kế hoạch chi tiêu, cũng như tăng thêm thu nhập. Tích cực gặp gỡ người quen cũng tạo cho bạn nhiều cơ hội làm ăn đấy.


Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu luôn là người rất nhiệt tình, ít khi từ chối người khác. Hôm nay, bạn nên tập nói không. Nếu có người theo đuổi, hãy thử “làm cao” nhé. Đối phương sẽ càng háo hức muốn tìm hiểu về bạn.


Song Tử (21/5-21/6)

Bạn chớ nên tin tưởng vào những việc có bề ngoài hấp dẫn. Song Tử cần kiềm chế bản thân, dù bạn đứng trước một cơ hội tưởng chừng rất “ngon lành”. Hãy luôn cân nhắc kĩ trước khi hành động.


Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng nóng nảy, dễ giận trong thứ bảy. Bạn cần giữ bình tĩnh khi ở trước mặt người khác. Nếu cần tâm sự, bạn có thể giãi bày với những người bạn thân thiết. Hãy xoa dịu tâm hồn bằng một bữa ăn ngon, hoặc hẹn hò lãng mạn.


Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần cân bằng giữ đời sống cá nhân và sự nghiệp. Nếu bạn đứng trước một cơ hội thăng chức, một dự án lớn, bạn nên suy nghĩ kĩ. Đừng quên dành thời gian để vun vén cho những mối quan hệ riêng tư có ý nghĩa đối với bạn.


Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy tránh xa những câu chuyện bàn tán về người khác nhé Xử Nữ. Bạn có thể lỡ lời nói lộ một điều không tốt. Nếu bạn thực sự khó giữ trong lòng, bạn nên chọn cách viết vào nhật ký, hoặc tâm tình với một người mà bạn thực sự tin tưởng.


Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy “lệch tông” với một người bạn vốn rất thân thuộc. Hãy cho mình thời gian để lắng nghe và quan sát. Bạn sẽ nhận ra một số vấn đề và điều chỉnh chúng. Cuối cùng, bạn và người ấy sẽ tìm lại tiếng nói chung.


Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người cởi mở, thích tụ tập bạn bè. Hôm nay, bạn có phần khó tính và bảo thủ trong quan điểm. Hãy diễn đạt ý mình thật nhẹ nhàng, kẻo bạn bè sẽ sợ đấy. Nếu bạn cho người khác cơ hội để phát biểu ý kiến, bạn sẽ thay đổi quan điểm.


Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần cất chiếc kính vạn hoa màu hồng đi nhé. Một lời mời chào rất tuyệt có thể đến với bạn, nhưng bản chất vấn đề không như vẻ ngoài bạn thấy. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ nhận được đáp án hoàn toàn khác biệt.


Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên khiến mình nổi bật trong đám đông. Hãy diện bộ đồ rực rỡ, bắt mắt nhất nếu bạn đi chơi. Bạn cũng đừng ngại phát biểu và bảo vệ lập trường. Bạn cần gây ấn tượng với một người đặc biệt đấy.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ ngẫm nhiều về sự nghiệp hơn là chủ đề vui chơi, giải trí. Bạn có thể cắt giảm thời gian dành cho bạn bè. Bạn cũng cần lưu ý hơn tới vấn đề tài chính. Hãy xây dựng kế hoạch thu chi khoa học nếu bạn vốn phóng khoáng trong tiêu xài.


Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chớ nhẹ dạ cả tin vào chuyện đồn thổi. Bạn cần bình tĩnh và suy xét kĩ. Một vài người sẽ mang rắc rối đến cho đời bạn, nên tốt nhất bạn hãy tránh xa họ. Hãy dành thời gian để gặp gỡ những người mà bạn yêu quý.

Song ngư gặp gỡ bạn bè thân thiết


Nguồn: news.zing.vn

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan