Thứ ba của bạn 26/8/2014

Thứ ba của bạn 26/8/2014

Hôm nay, Sư Tử cần được an ủi. Nhân Mã chú ý quan sát xung quanh để tránh tai nạn.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu không nên vội vàng. Bạn đặc biệt nên chậm rãi tiến bước trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ, hãy từ từ tìm hiểu đối phương. Đừng đi tắt đón đầu trong bất cứ lĩnh vực nào.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một mối quan hệ gặp chút trục trặc khiến bạn phiền não. Bạn và đối phương có thể suy nghĩ trái chiều, hoặc nảy sinh hiểu lầm. Trước khi bạn định chấm dứt tất cả giữa cơn nóng giận, bạn nên thử viết những ưu và nhược điểm của mối quan hệ ra giấy. Hãy luôn nhìn vào mặt tốt đẹp của câu chuyện.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có xu hướng vắt kiệt năng lượng của chính mình. Bạn có nhiều trách nhiệm, nhưng sức khỏe cũng quan trọng. Trong công việc, bạn nên cân nhắc trước khi bắt tay vào một kế hoạch mới. Bạn cần hoàn thành tốt những việc còn dang dở.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, các vì sao thúc đẩy tinh thần cạnh tranh, chiến đấu của Cự Giải. Tuy nhiên, bạn nên biết dừng lại đúng lúc thay vì cố chấp với một người, một vấn đề hay mục tiêu. Trong chuyện tình cảm, bạn có phần thiếu quyết đoán. Bạn đặc biệt ngại khi phải cam kết trong một mối quan hệ lâu dài. Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc chắn về chính mong muốn của mình.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Gia đình hoặc chuyện tình cảm của bạn gặp rắc rối. Bạn cảm thấy cần thay đổi vài điều. Điều bạn cần là sự kiên trì, thay đổi từng chút một. Sư Tử nên tìm đến một người có thể xoa dịu tâm tình trước khi bạn trút giận lên người khác.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có quan điểm trái ngược với hầu hết mọi người xung quanh. Thay vì tranh cãi, bạn nên bàn bạc, trao đổi trong hòa bình. Hoặc đơn giản hơn, bạn nên lui vào không gian riêng. Đừng vội vàng thỏa hiệp kẻo bạn sẽ hối hận đấy.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay sẽ mang đến cho bạn một số cơ hội tài chính tốt. Điều quan trọng là bạn cần nắm bắt đúng thời điểm, và chọn người để tin tưởng hợp tác. Bạn không nên keo kiệt nếu cần đầu tư nâng cao sức khỏe. Hãy ghi danh cho khóa tập thể dục dài hạn.

 

Thiên Bình có cơ hội nâng cao thu nhập.


Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người sắc bén và mạnh mẽ. Hôm nay, tính cách đó khiến bạn có xu hướng điều khiển mọi việc, mọi người theo ý mình. Hãy dừng lại nếu bạn không muốn bị đánh giá là chuyên quyền hay độc đoán. Thay vào đó, bạn chỉ cần giấu bàn tay sắt vào lớp vải nhung. Hãy cho mọi người được phát biểu ý kiến.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý quan sát xung quanh. Bạn không nên vừa đi vừa nhắn tin để tránh tai nạn xui xẻo nhé. May mắn trong ngày sẽ đến với bạn. Khi bạn cần giúp đỡ, hướng dẫn, một người đáng tin cậy sẽ xuất hiện.

Nhân Mã chú ý quan sát xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết không nên vội vàng đồng ý, cam kết với ai. Bạn càng nên cẩn thận nếu định gia nhập một nhóm hay dự án mới. Một vài yếu tố sẽ bị che mờ khiến bạn khó nhìn rõ toàn cảnh.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đặc biệt giàu tham vọng và nóng ruột trên bước đường sự nghiệp. Bạn muốn bắt đầu một dự án táo bạo. Bạn sẽ thuyết phục được một số nhân vật tiềm năng tham gia cùng, nhưng bạn cần kiên nhẫn vì họ không đồng ý ngay đâu.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy nghĩ kĩ trước khi bạn nói nhé Song Ngư. Dù bạn chân thành, người khác chưa chắc đã muốn nghĩ tốt về lời khuyên của bạn. Bạn cần quan sát sắc mặt của người đối diện khi trò chuyện. Nếu bạn có dự định đi du lịch, bạn sẽ phải sửa đổi vì tình huống phát sinh.

 

Xuân Yến (news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan