Quy định sử dụng 1001mua.com

Quy định sử dụng 1001mua.com

Cảm ơn thành viên đã quan tâm đến website www.1001mua.com. Để tạo được một website đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành bảo vệc quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong thành viên tuân thủ nghiêm túc bảng quy định của www.1001mua.com. Bảng quy định bao gồm các các quy định chung cho toàn website, và các quy định riêng cho từng dịch vụ cụ thể, do vậy khi sử dụng các dịch vụ cụ thể của website, rất mong thành viên dành thời gian đọc kỹ toàn bộ bảng quy định. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thành viên về việc tổ chức thông tin, quy định hoạt động để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn !


1. Vấn đề miễn trách của www.1001mua.com:


1.1   www.1001mua.com là sản giao dịch điện tử để người bán và người mua gặp nhau giao dịch thương mại. Tất cả các giao dịch trên www.1001mua.com như mua hàng hóa, thông tin, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán. Ban quản trị (BQT) web 1001mua.com hoàn toàn không liên quan đến họat động mua bán này, và không chịu trách nhiệm gì về tranh chấp xảy ra giữa các bên.


1.2   Thông tin về người bán, thông tin về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên www.1001mua.com chỉ mang tính tham khảo, thành viên phải xác nhận rõ thông tin về sản phẩm dịch vụ bằng cách truy cập vào website của hãng sản xuất, hoặc liên lạc trực tiếp với người bán, trước khi ra quyết định mua hàng. BQT web www.1001mua.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tranh chấp về những thông tin đã nêu trên. 


1.3   BQT chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo một môi trường giao dịch thuận tiện hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra. 


1.4   BQT chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của www.1001mua.com cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra tất cả e-mail từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên.


2. Thông tin giá cả trong www.1001mua.com. 


2.1  Thông tin về giá cả trong www.1001mua.com  là những thông tin được các cửa hàng và người bán cung cấp. Đây là thông tin giá cả dành riêng cho bán hàng trên mạng internet, nên có thể sẽ khác với giá hàng bày bán tại cửa hàng.


2.2  Thông tin về giá cả nếu không có thông tin gì kèm theo thì đây chỉ là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tuỳ theo từng loại mặt hàng có thể có những chi phí khác phát sinh kèm theo.

 

2.3 Giá cả và số lượng hàng có trong kho của các cửa hàng thường xuyên thay đổi do vậy các thông tin đăng trên www.1001mua.com. chỉ mang tính tham khảo, thông tin chính xác sẽ được các cửa hàng tham gia thông báo đến cho thành viên bằng email, sau khi đặt hàng qua www.1001mua.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho đăng trên www.1001mua.com với thông tin của các cửa hàng cung cấp cho thành viên.


3. Các quy định khi đăng thông tin lên www.1001mua.com 

www.1001mua.com yêu cầu các cửa hàng, người bán tuân thủ các quy định sau đây khi đăng thông tin lên website

 

3.1.Quy định đăng tin khách hàng

 

 • Mọi khách hàng được sự cho phép của chúng tôi điều có thể đăng tin trên www.1001mua.com
 • Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao của mình trên www.1001mua.com.
 • Khách hàng đăng tin rao phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

3.2. Hình thức đăng tin

Mọi khách hàng là thành viên được chúng tôi kích hoạt chức năng đăng tin đều có thể đăng tin thông qua các hình thức sau:

 • Đăng tin trực tiếp trên website www.1001mua.com

Chú ý: Thành viên đăng ký trên www.1001mua.com không được phép sử dụng những nick giả dạng Ban quản trị,dễ gây hiểu nhầ,kích động, tên các chính trị gia như: 1001mua, admin,… làm tên tài khoản của mình. Tất cả những thành viên cố tình đăng ký sẽ bị xóa.

3.3.Tin vi phạm như sau sẽ bị xóa:

 • - Vi phạm một trong các yêu cầu đăng tin sau sẽ bị xóa mà không cần thông báo.
 • - Tạm thời chưa chấp nhận đăng tin Mua.
 • - Tin làm phá vỡ giao diện của www.1001mua.com.
 • - Ảnh không liên quan đến SP bán hoặc ảnh không hợp lệ, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục.
 • - Đăng các tin có nội dung phản động, khiêu dâm, vô văn hóa và vi phạm pháp luật Việt nam.
 • - Đăng  tin quá nhiều, tin spam: tin có nội dung trùng hoặc gần giống nhau.
 • - Các tin không để sản phẩm cụ thể hoặc link về/đưa điện thoại hỏi về SP.
 • - Topic bị kiểm duyệt mà chủ topic không sửa trong vòng 2 ngày.
 • - Topic mà chủ topic không chăm sóc khách hàng ( có comment mà không trả lời trong vòng 2 ngày)

 4. Tiền gửi hàng, thời gian giao hàng :

 

4.1   Tiền gửi hàng do người bán đăng lên chỉ mang tính tham khảo, tiền phát sinh thực tế sẽ được người bán thông báo bằng e-mail cho người mua, sau khi đã xác nhận được giá, thời gian, địa điểm chuyển hàng.


4.2   Tiền gửi hàng đăng trên www.1001mua.com chỉ đơn thuần là tiền gửi, không bao gồm chi phí đóng gói, lắp đặt do yêu cầu của mặt hàng đó phát sinh. Các khoản chi phí phát sinh khác sẽ được người bán thông báo bằng e-mail cho người mua, sau khi đã xác nhận được giá, thời gian, địa điểm chuyển hàng. 


4.3   Thời gian giao hàng sẽ thay đổi tuỳ theo công ty giao nhận, hoặc vị trí địa lý mà khách hàng muốn gửi tới.


 

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan