Phá vỡ 5 quy tắc thời trang để Hot hơn

Phá vỡ 5 quy tắc thời trang để Hot hơn

Thời trang thay đổi từng ngày và cũng đã có những nguyên tắc thời trang truyền thống bị phá vỡ nhưng điều đó lại mang lại một phong cách mới lạ hơn.

Dưới đây là 5 qui tắc thời trang đã bị phá vỡ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tín đồ thời trang.

Qui tắc 1: Không nên mix quá nhiều họa tiết với nhau

Đây là qui tắc quá lỗi thời khi mà thực tế đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Không chỉ xuất hiện ở trên các sàn catwalk mà ngay cả trên đường phố và thảm đỏ cũng xuất hiện rất nhiều kiểu mix đồ này. Các hãng thời trang nổi tiếng như Mary Katrantzou, Peter Pilotto, D&G, Betsey Johnson đều sở hữu những bộ trang phục với kiểu mix nhiều họa tiết rất hoàn hảo.

Qui tắc 2: Càng lớn tuổi thì càng không được mặc đồ bó sát


Ngày nay, chúng ta khó có thể biết được tuổi của các chị em nếu chỉ nhìn qua bề ngoài. Nhờ có sự trợ giúp của các sản phẩm làm đẹp và công nghệ make up một phụ nữ 40 tuổi có thể trông trẻ đẹp như một thiếu nữ 25.

Có một câu nói thế này: “Tuổi tác chỉ là con số. Và nếu bạn đẹp thì tại sao phải giấu đi chỉ vì người khác nghĩ bạn đã già và không thể khoe ra”.

Qui tắc 3: Nên chọn giày và túi xách cùng tone

Thời gian trước, đây là một quy tắc thực sự quan trọng và không ai có thể phá vỡ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, bạn không cần phải chọn túi và giày cùng tông, thậm chí càng tương phản lại càng đẹp.

Qui tắc 4: Không nên mặc quần bó sát với giày hở mũi

Nhiều phụ nữ vẫn đi giày hở mũi khi mang tất như ngôi sao Rihanna và Alexa Chung. Một sự kết hợp rất táo bạo và sắc sảo, nhưng bạn hãy chắc chắn rằng các đường chỉ may ở đầu mũi tất phải được giấu kín, nếu lộ ra thì thật sự rất tệ, tốt nhất hãy chọn loại tất tốt, được may cẩn thận, khéo léo.

Qui tắc 5: Không được để người khác thấy nội y của mình sau lớp quần áo


Qui tắc đã quá lỗi thời với xu hướng thời trang “xuyên thấu” hiện nay. Rất nhiều trang phục xuyên thấu được thiết kế và bạn tha hồ khoe nội y kiểu mờ mờ ảo ảo. Tất nhiên bạn phải đảm bảo đồ lót của bạn thật sự đẹp, sạch sẽ và bền.

Theo - Người nổi tiếng

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan