Hướng dẫn đăng bán sản phẩm trên 1001mua

Hướng dẫn đăng bán sản phẩm trên 1001mua

     Để giúp các bạn dễ dàng đăng bán sản phẩm của mình trên trang mua bán trực tuyến 1001mua và để các sản phẩm đăng bán đó được các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy, chúng tôi xin hướng dẫn cách đăng tin trên 1001mua như sau:

1. Cách đặt tên sản phẩm:

     Các bạn phải đặt tin sản phẩm phù hợp với loại sản phẩm mình đăng bán đồng thời phải có chứa các từ khoá tìm kiếm. Xin xem hình minh hoạ dưới đây:


     Tên sản phẩm của bạn phải có chứa từ khoá của các công cụ tìm kiếm như vậy người mua mới dễ tìm đến sản phẩm của bạn!

2.Điền đầy đủ thông tin về sản phẩm

     Bạn phải điền đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: nguyên giá ( giá bán thực tế), giá bán ( là giá đã giảm nếu bạn có khuyến mại giảm giá), số lượng, size (mỗi size cách nhau bằng dấu phẩy)..

3.Chèn hình ảnh sản phẩm

     Lưu ý khi chèn ảnh sản phẩm thì kích thước ảnh không vượt quá 200k, ảnh nét, rõ ràng, tên file ảnh không chứa những ký tự đặc biệt như "_", "!",... như vậy sẽ ảnh hưởng tới hiệu ứng phóng to xem ảnh sản phẩm.

4.Miêu tả về sản phẩm

Miêu tả về sản phẩm một cách xúc tích, rõ ràng, dễ hiểu

5.Điền mã an toàn và đăng bán

     Đây là bước cuối cùng của việc đăng tin, bức này yêu cầu bạn phải nhập đúng mã số an toàn, nếu nhập sai toàn bộ nội dung sẽ bị xoa, bạn sẽ phải làm lại từ đầu như vậy sẽ mất thời gian. Do đó chúng tôi gợi ý các bạn nên copy lại mục nội dung trước khi đăng bài, nếu mất có thể paste lại được.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với BQT theo yahoo: quanghieu_00 hoặc số điện thoại 0903 473 407

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan