Giới thiệu 1001mua.com

Giới thiệu 1001mua.com

Hiện nay trên thế giới, việc mua bán, trao đổi và giao dịch online đang phát triển ở mức độ cao. Có rất nhiều các trang web hoạt động như là một thị trường online, có tác dụng làm cầu nối giữa người mua và người bán, đang hoạt động và phát triển rất mạnh. Có thể kể tới các trang web như: Ebay, Amazon, Yahoo, MSN,…
Sở dĩ việc mua bán online phát triển rất mạnh vì nó mang lại những lợi ích cho người tiêu dùng mà những thị trường mua bán truyền thống không có được. Những lợi ích có thể được kể ra là.
  • Thị trường có thể phát triển một cách rộng lớn, không chỉ trong phạm vi một khu vực, một nước mà là phạm vi toàn cầu. Điều này giúp cho việc trao đổi thương mại không còn biên giới.
  • Đầu tư tham gia mua bán online với người mua và người bán là rất thấp. Với người bán, chỉ cần mất một chi phí nhỏ cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới hàng triệu người thấy vì phải mở rất nhiều các cửa hàng, còn người mua thì dễ dàng chọn lựa và so sánh trước khi quyết định mua trong một thị trường rộng lớn.
  • Người bán và người mua bằng các công cụ do thị trường online cung cấp, có thể quản lý chặt chẽ lượng hàng bán ra, mua vào một cách khoa học nhất.

Tại Việt Nam, thị trường mua bán online chỉ mới manh nha được hình thành. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, hạ tầng mạng và các điều kiện pháp lý kèm theo do Nhà nước ban hành thì sự phát triển của thị trường online là tất yếu.

Mặc dù Thị trường online còn có những khiếm khuyết so với thị trường truyền thống, như thay đổi tâm lý mua hàng của đại bộ phận khách hàng, thông tin hàng hoá trên thị trường còn chưa được xác định, kiểm chứng hay thanh toán khó khăn..v.v.., nhưng thị trường online cũng chứng tỏ rằng, tại Việt Nam, thị trường này sẽ phát triển nhanh trong một vài năm tới. Cùng với thị trường truyền thống, Thị trường online sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và cũng là đòn bảy để thúc đẩy tiêu dùng…mang lại lợi ích cho xã hội.

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan

Bổ sung DHA cho ba bau đầy đủ

Bổ sung viên sắt cho bà bầu tốt nhất

Dạy hoc lai xe o to giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội giá rẻ

Tìm hiểu các loại men vi sinh cho trẻ

Cho thuê xe tải không cấm giờ

Mua Com vi sinh Bio

Hướng dẫn cách chữa táo bón cho trẻ hiệu quả

Thu mua đồ gỗ cũ Hà Nội

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Bọc răng sứ venus đẹp

Nhận phá dỡ trần thạch cao giá rẻ

Những thuc an co chat xo tự nhiên

Loại vitamin tổng hợp nào tốt cho bà bầu?

Chuyên Thu mua phế liệu giá cao

Dịch vụ chuyen van phong Hà Nội

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hà Nội

Đại l thu mua giấy vụn Hà Nội

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ

TIN TỨC

Nhận in phong bì giá rẻ Hà Nội

In catalogue giá rẻ uy tín lấy ngay

Nơi bán Hộp đựng quà đẹp, sỉ lẻ toàn quốc

Nhận dịch thuật tiếng anh giá 30k/ trang