Chủ nhật của bạn 17/8/2014

Chủ nhật của bạn 17/8/2014


Hôm nay, Song Tử học cách tha thứ. Bảo Bình nổi hứng sáng tạo.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, khẩu hiệu dành cho Dương Cưu là cần cù và kiên nhẫn. Bạn sẽ có một ngày thành công, dù không suôn sẻ. Bạn cần chăm chỉ và không được bỏ cuộc. Trong đối nhân xử thế, bạn chớ vội phán xét người khác.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thời gian qua, gia đình và sự nghiệp chiếm dụng khá nhiều thời gian từ bạn. Hôm nay, Kim Ngưu nên đặt nhu cầu, quyền lợi bản thân lên hàng đầu. Hãy làm những gì bạn thích, chăm sóc bản thân, như một bữa ăn tại nhà hàng sang trọng, đi spa hay du lịch.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày của tình yêu và lòng vị tha. Song Tử đừng nên để tâm nhiều tới những chuyện nhỏ. Hãy luôn biết tha thứ nếu người khác phạm lỗi. Hãy thu xếp để có một buổi hẹn hò hoàn hảo vào buổi tối nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cộng tác là điều bạn nên làm trong hôm nay. Bạn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều khi tìm được đối tác, bạn đồng hành ăn ý. Khi bạn gặp gỡ mọi người, bạn nên chủ động chào hỏi, bắt chuyện để xây dựng thêm mối quan hệ.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ suy ngẫm nhiều về vấn đề công việc hơn là vui chơi, giải trí. Bạn có thể rà soát lại các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp, để quyết định tập trung phát triển cái nào. Nếu bạn nhận được lời đề nghị cộng tác, bạn nên cho mình đủ thời gian cân nhắc.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ tràn đầy tinh thần phiêu lưu và học hỏi. Bạn thích khám phá, tò mò với mọi thứ xung quanh. Bạn thích tiếp xúc với những người có trải nghiệm sống phong phú, khác biệt.

 

Xử Nữ ham học hỏi.


Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình dễ có những cảm xúc u ám trong hôm nay. Bạn có thể dễ ghen tị, hoặc đặc biệt nhạy cảm, thích cạnh tranh với người khác. Trước khi thả mình vào đó, bạn nên bình tĩnh cân nhắc thực tế. Có thể bạn đang hiểu lầm chính mình và mọi người xung quanh đấy.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có thái độ khá thất thường. Bạn nên tránh gửi đi những thông điệp trái ngược nhau, kẻo mọi người sẽ bối rối đấy. Có lẽ bạn đang mang tâm sự trong lòng. Hãy chia sẻ với một người bạn tin tưởng.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có nhiều cơ hội để gây ấn tượng với mọi người. Bạn sẽ cho đi nhiều hơn nhận lại. Đừng keo kiệt quà tặng, lời khen và lòng tốt. Bạn sẽ được đền đáp gấp đôi trong tương lai gần.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tạm thời cất giấu bản tính khiêm nhường. Hôm nay, bạn có cơ hội tỏa sáng và bạn nên nắm lấy. Hãy cởi mở giao lưu với càng nhiều người càng tốt. Thể hiện tài năng của bản thân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ cắt giảm thời gian rong chơi bên ngoài. Bạn thích khép mình trong thế giới riêng và thỏa sức sáng tạo. Bạn cũng hứng thú với không gian sống riêng tư. Hãy thử thay đổi trang trí trong phòng ngủ của bạn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chớ nên giữ im lặng, dù bạn luôn ngại va chạm. Hãy mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình. Đôi khi, ít nói sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội quý giá đấy. Bạn nên tỏ ra hào hứng và chủ động hơn.

 

Theo Xuân Yến (news.zing.vn)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan