Chọn giày mùa hè cho quý cô có bàn chân to

Chọn giày mùa hè cho quý cô có bàn chân to

 

Đi tìm những chiếc giày hợp nhất với những cô nàng có bàn chân to.

Mùa hè, mùa của sandal, giày cao gót, mùa của những chiếc giày xinh xắn khoe đôi chân trắng nõn dưới nắng hè. Ấy thế mà, nhiều quý cô lại ngại xỏ vào những đôi giày duyên dáng, bởi một nỗi thầm kín khó nói: Bàn chân to.

Những nàng có bàn chân to thường khổ sở với các kiểu giày mùa hè, vì đi thế nào cũng lộ ra bàn chân dày, to và bè bè của mình. Nhiều người cứ cố tìm mọi cách, dùng những đôi giày thật kín để che đi đôi bàn chân nhưng lại không hề biết, chỉ cần khéo léo một chút khi chọn giày là bạn hoàn toàn có thể tự tin diện giày hè dù có đôi bàn chân quá khổ rồi.

1. Sandal cao gót


Những đôi sandal cao gót buộc dây, vạt chéo, vạt dọc sẽ giúp thu gọn chu vi bề mặt bàn chân bạn, khiến chúng nhìn nhỏ hơn hẳn bình thường. Bên cạnh đó, sandal có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, co giãn hợp lý với bàn chân chắc chắn sẽ mang tới cảm giác thoải mái cho bạn khi xỏ vào. 

Không chỉ giúp đôi bàn chân bạn thon gọn hơn mà sandal cao gót còn giúp bạn có một vẻ ngoài sành điệu. Chúng còn rất dễ dàng mix với nhiều kiểu trang phục, phong cách khác nhau.

Giày mũi nhọn 

Với chiều dài thân giày dài hơn giày bình thường, giày mũi nhọn cũng sẽ giúp kéo bàn chân thuôn dài hơn, tránh được vẻ to bè. Hơn nữa, mùa hè năm nay, những đôi giày mũi nhọn còn đang là xu hướng rất được yêu thích trên thế giới đấy. Những đôi giày này đặc biệt hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính, dịu dàng. Hoặc đơn giản hơn là những bà mẹ khi đi dạo phố với các bé.

Giày mũi nhọn khiến bàn chân nhìn thuôn dài hơn. Không những thế, nhìn chúng rất dễ thương và năng động.

Giày gót thô/ Giày đế xuồng

Một lựa chọn nữa cho các cô nàng có bàn chân to là những đôi giày với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng. Những chiếc đế này sẽ giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn hài hòa hơn đấy. Chúng còn rất hợp để phối cùng các trang phục mùa hè, ví dụ như váy hoa, quần shorts hay váy chữ A.

Giày gót thô giúp đôi bàn chân bạn nhìn hài hòa và cân đối hơn. Nó cũng đang là hot trend của hè năm nay đấy. Bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau.

Giày đế xuồng thì chắc chắn là một đôi giày dành riêng cho mùa hè rồi. Đây là kiểu giày thoáng mát, dễ chịu, hơn nữa lại rất xinh xắn và hợp với những loại trang phục ngày hè.

Theo - Màn ảnh Sân khấu

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan