Tử vi thứ bảy 15-6

Tử vi thứ bảy 15-6

Mâu thuẫn nảy sinh khiến Song Ngư và người bạn nào đó xảy ra sự căng thẳng không cần thiết.


Dương Cưu (21/3-19/4)


Dương Cưu muốn thay đổi một thói quen cố hữu nào đó để cải thiện sức khỏe, tuy nhiên, đừng để sự bốc đồng khiến bạn sớm hứng khởi rồi sớm chán. Thay vì đưa ra những thông báo bất ngờ rằng bạn sẽ làm thứ này, làm thứ kia, hãy bắt đầu từ việc đi từng bước nhỏ đã, và đừng quên những điều nhỏ nhặt sẽ giúp tạo thành một bước ngoặt đáng kể.


Kim Ngưu (20/4-20/5)


Kim Ngưu có một ngày dễ chịu, với những phút thư thái, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những công việc nhỏ nhặt, hoàn thành chúng cũng giúp bạn cảm nhận nhiều ý nghĩa giá trị của cuộc sống. Kết hợp hài hòa giữa nghỉ ngơi và làm việc chính là lời khuyên dành cho bạn.


Song Sinh (21/5-21/6)


Đương nhiên Song Sinh chẳng dễ chịu chút nào với việc vất vả cả ngày dài, bạn muốn có những phút nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Nhưng thử nghĩ mà xem, nếu công việc còn đeo bám, sao bạn có thể thực sự thoải mái? Giữ lời hứa đã, bởi chí ít điều đó khiến bạn thấy lòng thực sự thanh thản.


Cự Giải (22/6-22/7)


Đừng để một mâu thuẫn nào đó khiến bạn cảm thấy chán nản và mất đi toàn bộ tâm trạng hứng khởi cho ngày dài. Đôi khi bạn muốn nhìn lại, điều này là cần thiết, tuy nhiên đừng vì thế mà đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực mà quên đi mất việc nhìn về tương lai. Chặng đường phía trước còn nhiều điều thú vị mà.


Sư Tử (23/7-22/8)


Đừng cố gắng kiểm soát mọi cảm xúc ngày hôm nay, bởi vì bạn chỉ làm kiệt sức mình khi cố với đến những cái đích không thể nào đạt tới mà thôi. Tại sao không thể đơn giản chỉ là thả lỏng, để mọi thứ diễn ra như nó vốn có và xem cuộc sống sẽ thú vị thế nào?


Xử Nữ (23/8-22/9)


Nói ra những lời lẽ phù hợp hoàn toàn không dễ dàng với Xử Nữ lúc này, nhất là khi những cảm xúc như chiếm trọn bạn và khiến bạn khó lòng chọn lựa ngôn từ sao cho vừa phải mà không để lộ ra những điều vốn dĩ chỉ nên giữ cho riêng mình. Thực tế là mọi người sẽ không đặt nặng chuyện này, nhất là khi bạn có thể đừng đề cao cái tôi quá.


Thiên Bình (23/9-22/10)


Công việc bận rộn có thể là lý do khiến bạn không có nhiều thời gian quan tâm tới thế giới nội tâm của chính mình. Nhưng đó cũng không phải vấn đề gì quá to tát, nhất là khi bạn có thể thực tế hơn một chút để đối diện với cuộc sống và dành thời gian cho những điều quan trọng hơn.


Bò Cạp (23/10-21/11)


Thay vì mất thời gian lo lắng cho những điều nhỏ nhặt trước mắt, tại sao Bò Cạp không chỉ đơn giản là mở rộng tầm mắt, hướng vào tương lai với những mơ ước đẹp đẽ. Khi bạn mơ ước, bạn sẽ có thể thành công, đừng quên điều đó.


Nhân Mã (22/11-21/12)


Sẽ không hữu hiệu chút nào nếu như Nhân Mã ép người khác thực hiện mọi việc theo ý mình, bạn sẽ chỉ nhận được sự phản kháng mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được sự ủng hộ nếu bày tỏ sự tôn trọng, chân thành trong từng lời nói, hành động, đừng quên điều đó.


Ma Kết (22/12-19/1)


Nếu bạn đang nghĩ về một kỳ nghỉ dễ chịu cùng gia đình, người thân thì đã đến lúc rồi đấy, đây là ngày thích hợp để biến kế hoạch thành hành động. Đừng mất quá nhiều thời gian cho các chi tiết, chỉ cần bạn mạnh dạn hơn, bạn sẽ thấy các rắc rối nhỏ đều sớm biến mất thôi.


Bảo Bình (20/01-182)


Đưa ra một quyết định nào đó về đầu tư tài chính hoàn toàn thích hợp ở thời điểm này. Tuy nhiên, việc cân nhắc bao nhiêu thời gian, tiền bạc thực sự cần thiết, đừng quên điều đó. Nếu có thể, hãy chia sẻ kế hoạch của bạn với bạn với đồng nghiệp, bạn bè xem sao.


Song Ngư (19/02-20/03)


Mâu thuẫn nảy sinh khiến Song Ngư và người bạn nào đó xảy ra sự căng thẳng không cần thiết. Bạn thậm chí đã muốn vất bỏ tất cả, thậm chí quay lưng lại với người ấy. Lẩn trốn đâu phải cách hay lúc này? Thẳng thắn, mạnh dạn hơn một chút để hiểu nhau hơn, bạn nghĩ sao về cách này?.


Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan