Tử vi Chủ Nhật 16/6

Tử vi Chủ Nhật 16/6

Một chút ngột ngạt sẽ đến tìm Song Tử nhưng đừng vì thế mà nghĩ rằng ngày cuối tuần coi như kết thúc.

 


Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Linh hồn của Bạch Dương đang rất cần được lắng nghe và thấu hiểu bởi nó đã bị bỏ bê rất lâu rồi. Bạch Dương biết không, vào những lúc khó khăn hay khi mà mọi thứ đều đi chệch hướng, bạn sẽ chẳng có thể dựa vào ai khác ngoài chính bản thân đâu. Do đó, hãy sống có trách nhiệm với con tim mình, Bạch Dương nhé!


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Mọi thứ hôm nay sẽ tệ hơn bất cứ thứ gì Kim Ngưu đã từng tưởng tượng. Nguồn năng lượng xấu sẽ khiến cho những rắc rối, tranh cãi và cả những mệt mỏi sẽ đi theo chiều hướng ngày càng trầm trọng. Nếu có cơ hội bạn hãy tranh thủ mọi nơi mọi lúc giải quyết những vấn đề còn vướng mắt, tránh để kéo dài quá lâu.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Một chút ngột ngạt và bí bách sẽ đến tìm Song Tử nhưng đừng vì thế mà nghĩ rằng ngày cuối tuần coi như kết thúc. Hãy cố gắng tìm mọi cách để thoát khỏi những cảm giác không tốt này qua trò chuyện với gia đình hoặc bạn bè. Nếu vẫn không được thì bạn nên tìm đến âm nhạc bởi âm nhạc chắc chắn có thể chữa lành mọi vết thương của bạn.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải nên tiến hành dọn dẹp nhà cửa ngay lập tức bởi thời gian qua bạn đã bỏ bê những bức tường trong nhà và cây cối xung quanh. Đây là lúc để bạn “chuộc lỗi” và chào đón những luồng khí tốt trong phong thủy quay về. Chúc bạn luôn may mắn và có nhiều thành công trong cuộc sống!


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử sẽ vô tình khám phá những nguồn lực tìm ẩn bên trong mà bạn chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình lại có cơ may sở hữu. Đây là một tin vui nhưng bạn cũng đừng vì thế mà trở nên quá tự mãn. Những khả năng nếu không được sử dụng đúng cách thì mãi chẳng bao giờ có thể phát huy hết sức mạnh vốn có.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Thông qua sự giới thiệu của một người bạn, Xử Nữ sẽ gặp gỡ một người rất đặc biệt khiến trái tim bạn bồi hồi không yên. Có thể bạn sẽ cảm thấy có chút bất an và cố gắng trốn tránh nhưng đừng nghe theo lí trí mà hãy chấp nhận những gì trực giác đang mách bảo.


Thiên Bình (23/9 – 22/10)


Thiên Bình nên mạnh dạn hơn nữa trong việc đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bạn đừng tiếp tục giới hạn bản thân với những thứ đã có sẵn nữa mà cần phải tạo ra bước đột phá lớn để có thể tạo được chỗ đứng vững chắc ở nơi làm việc.


Thần Nông (23/10 – 21/11)


Cuối tuần là dịp hoàn hảo để Thần Nông trổ tài làm vườn cho tất cả mọi người cùng xem. Đừng lo nếu bạn vẫn chưa biết chút kiến thức gì về môn nghệ thuật này bởi chiêm tinh đã phú cho tất cả những người cùng chòm sao với bạn khả năng chăm sóc và phát triển cây trồng hiệu quả.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã nên dành những khoảng thời gian rảnh rỗi hiện có để định hướng cho những thay đổi sắp đến. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của thay đổi bởi nếu không có chúng, bạn sẽ không thể tiến lên phía trước và sẽ dễ gặp thất bại khi tiếp xúc với môi trường mới.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Những vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ tránh xa Ma Kết trong tuần này. Do đó, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm thư giãn tận hưởng những thời khắc nghỉ ngơi hiếm hoi được rồi. Chúc Ma Kết có một kì nghỉ cuối tuần thật vui bên người thân và bạn bè nhé!

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Tiền bạc lại sắp trở thành mối bận tâm lớn của Bảo Bình. Bởi đang trong giai đoạn cạn kiệt tài chính nên ngày ngày bạn luôn cố suy nghĩ “nát óc” để tìm phương án giải quyết. Thật ra cách xử lí vô cùng đơn giản và rõ ràng mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra, đó là: “Chấm dứt ăn uống xa hoa lại”.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)


Chúc mừng Song Ngư nhé bởi ngày cuối tuần của bạn sẽ vô cùng tuyệt đẹp khi có sự xuất hiện của những khoản thưởng kha khá từ phía công ty. Hãy dùng tất cả số tiền này để mua sắm cho bản thân vì thời gian qua bạn đã bỏ bê chính mình quá nhiều rồi.


Hạnh thảo - Theo ione

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan