Warning: mysql_connect() [function.mysql-connect]: Headers and client library minor version mismatch. Headers:50542 Library:50641 in /home/a001mua/public_html/home/index.php on line 5
TIẾN SỸ: LÊ THỊ THÚY LOAN TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG VỚI TRIẾT LÝ THÚ VỊ ! | TIEN SY: LE THI THUY LOAN TAM GUONG THANH CONG VOI TRIET LY THU VI !

Sản phẩm của 1001mua

TIẾN SỸ: LÊ THỊ THÚY LOAN TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG VỚI TRIẾT LÝ THÚ VỊ !

 • 90,000 VNĐ
 • 90,000 VNĐ
 • Đánh giá:
 • Size:
 • Số lượng trong kho: 1
 • Khuyến mãi:
 • Chia sẻ FaceBook

Thông tin người bán

 • Tên người bán: Lian Chánh
 • Địa chỉ: Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại:
 • Di động: 0917336662
 • Email: lianchanh@gmail.com
 • Yahoo:
 • Skype:
 • Đánh giá:
 • Mô tả sản phẩm
 • Bình luận

 

 

 

TIẾN SỸ: LÊ THỊ THÚY LOAN TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG VỚI NHỮNG TRIẾT LÝ THÚ VỊ !

 

LÀM CÁCH NÀO VƯỢT QUA?

 

Một người bạn hỏi tôi làm cách nào vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Câu trả lời:

 

Tôi đã đi bộ 22km vượt đèo Hải Vân. Gần đến đỉnh đèo, tôi gần như không thể bước   nổi. Thế rồi tôi quyết định bước 1 bước, nghỉ 5 phút, rồi lại 1 bước nữa. Cứ như vậy, từng bước một, tôi lên đến đỉnh đèo. Đi xuống thật dễ dàng, chỉ lăn theo triền dốc. Đèo càng dốc, càng khó leo lên đỉnh (6 tiếng), nhưng thật dễ dàng thả dốc (3 tiếng). Tôi nhận ra, không phải là núi dốc cao bao nhiêu, mà là cách bạn cho phép mình nghỉ ngơi giữa chừng và giữ hơi thở.

 

Cùng năm đó, tôi đạp xe đạp từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội trong khoảng 1 tháng. Đi bộ từ Sài Gòn ra Vũng Tàu trong 4 ngày. Và nhận ra, khó khăn không phải là khoảng cách đường dài, mà là thời gian. Bạn có thể vượt qua bất kỳ quãng đường dài nào, nếu bạn cho mình thời gian.

 

 

Bà Loan phát biểu tại trung tâm từ thiện tỉnh Bình Phước 

 

Tôi đã leo 5 đoạn Vạn Lý Trường Thành. Hầu hết những người khác, ngay cả những chàng trai trẻ chỉ đi được khoảng 2 đoạn. Khoảng 10 bước nữa để đến đỉnh, chỉ còn 3 người (2 chàng trai trẻ và tôi), và tôi không thể nhấc chân lên nổi. Nhưng tôi ghét đầu hàng. Nên tôi đặt tay lên bậc thang, nâng phần dưới cơ thể lên bậc. Rồi dùng tay, cầm từng chân đặt lên bậc đó. Tôi đã leo lên 10 bậc cuối cùng bằng đôi tay gầy gò yếu mềm của mình. Để nhận ra, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, trẻ hay già, mạnh hay yếu, nếu bạn có ý chí và sự linh hoạt trong cách thực hiện ý chí của mình, bạn sẽ đạt được hầu hết những điều bạn muốn.

 

Tôi đã tự mình lái xe hơi đi khắp Việt Nam. Và gặp những ổ gà trên đường. Sợ xe hư, tôi bước xuống, nhặt từng hòn đá dọc hai bên đường, “chọi đá vá đường”. Rút kinh nghiệm, tôi mua hai bao cát và đá để sẵn trong xe. Nhưng sau đó tôi gặp ổ voi! Bao cát và đá lọt thỏm, trông buồn cười đến tội nghiệp. Tôi lại phải dùng tay nhặt đá lấp đường. Thế rồi tôi quyết định mua cuốc, xẻng, thuổng. Để rồi hoảng hốt khi nhìn thấy một ổ khủng long! Những trang thiết bị thô sơ đã mua trở nên “còm cõi” trước cái hố vừa sâu, vừa rộng. Thu hết can đảm, leo lên xe, tôi cố gắng lái vào đúng hai phần đất nhô lên hai bên hố, chỉ vừa đủ cho bánh xe. Chỉ cần lệch một chút, chiếc xe và cả người phụ nữ đang run lập cập điều khiển xe sẽ lật nhào xuống hố. Nhưng tôi đã làm được, và “trình độ” lái xe của tôi được nâng lên một bậc trong “sự can đảm đầy sợ hãi”. Từ đó, tôi không cần lấp đường bằng tay nữa. Và nhận ra, không phải là việc khó đến thế nào, mà là CÁCH chinh phục chúng.

 

Trong công việc hàng ngày, tôi cũng nhận ra không phải là khối lượng hay sự khó khăn của công việc. Mà là cách bạn chia nhỏ khối lượng và sự khó khăn đó thành một hệ thống những việc nhỏ dễ dàng hơn, trong một chuỗi mắt xích cấu thành chúng. Và chinh phục từng mắt xích một. Điều này làm cuộc sống của bạn dễ dàng và hạnh phúc hơn: bạn có những niềm hạnh phúc nhỏ chiến thắng những thử thách nhỏ, để rồi cuối cùng là niềm hạnh phúc lớn khi đạt được những điều lớn hơn mà không cảm thấy quá áp lực, quá mệt mỏi.

 

Đó là cách mà tôi đã từng bước vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Và vẫn tươi vui. Vẫn yêu đời. Vẫn trẻ trung trong tâm hồn. Vẫn thấy tràn đầy sinh lực mỗi sớm mai thức dậy.

 

Tiến Sỹ LOAN LÊ (FCCA, CPA) tốt nghiệp 6 bằng cử nhân trên toàn thế giới.

- Kiểm Toán Viên Cấp Nhà Nước

- Kiểm Toán Viên Công Chứng ACCA (UK)

- Chủ Tịch Ủy Ban Thành Viên Hiệp Hội Kiểm Toán Viên Công Chứng ACCA tại HCM (2009 – 2011)

- Chủ Tịch Công ty TNHH Loan Lê

Website: www.loanle.com.vn       Email: loanle@loanle.com.vn

 

                                                                                                                                                    Theo VBCs

Chú ý: 1001mua.com không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán Lian Chánh theo số điện thoại: hoặc 0917336662

Bổ sung DHA cho ba bau đầy đủ

Bổ sung viên sắt cho bà bầu tốt nhất

Dạy hoc lai xe o to giá rẻ

Chữa vùng kín có mùi hôi nhanh

Tìm hiểu các loại men vi sinh cho trẻ

Phương pháp chua tieu chay cho tre hiệu quả

Mua Com vi sinh Bio

Hướng dẫn cách chữa táo bón cho trẻ hiệu quả

Công ty Duoc pham Việt Đức

Viên nhau thai cừu úc

Cách chăm sóc da sau đi biển về

Chuyên thu mua phe lieu nhom đồng

Những thuc an co chat xo tự nhiên

Loại vitamin tổng hợp nào tốt cho bà bầu?

Chuyên Thu mua phế liệu giá cao

Dịch vụ chuyen van phong Hà Nội

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hà Nội

Báo giá chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ

TIN TỨC

Nhận in phong bì giá rẻ Hà Nội

In catalogue giá rẻ uy tín lấy ngay

Thép tấm

Thép tấm SS400

NỔI BẬT TỪ 1001MUA