Khám phá nét mơ mộng quá vị kẹo ưa thích

Khám phá nét mơ mộng quá vị kẹo ưa thích

Hãy lựa chọn vị kẹo yêu thích của mình và khám phá sự mơ mộng ẩn chứa trong con người bạn nhé!


1. Vị cà phê

 
Sự mơ mộng tựa như một điều gì đó khá xa vời đối với bạn thì phải? Bạn cho rằng cuộc sống cần những người biết suy nghĩ thực tế và khách quan hơn là những cá nhân chỉ suốt ngày chìm đắm trong ước mơ, ảo tưởng. 
 
Trong suy nghĩ của bạn, mơ mộng chỉ khiến bạn phân tâm và tiêu tốn thời gian vô ích, thay vì khoảng thời gian ấy có thể tập trung hoàn thành một việc nào đó. Thế nhưng cũng vì quá chú trọng thực tế, bạn vô hình chung đã đè lên mình rất nhiều áp lực. Cố gắng giữ vững lí trí 24/7 cũng không phải là điều tốt đâu bạn ơi!

 
2. Vị cam

 
 
Bạn không ngại giành cho mình những khoảng thời gian được buông bỏ những áp lực cuộc sống và làm “hồng” một chút bức tranh cuộc sống của mình bằng thứ “màu vẽ” mộng mơ. 
 
Bạn dùng những mơ mộng hay ho để làm nhạt đi cái khó khăn, ưu tư của thực tế nhằm cân bằng trạng thái tinh thần. Đồng thời bạn cũng luôn cố gắng để hiện thực hoá mong muốn của mình thay vì để nó cứ mãi mãi chỉ là mơ mộng. Những người có thể cân bằng giữa mơ mộng và thực tế như bạn thật sự không nhiều chút nào.
 

3. Vị bạc hà
 
Bạn không giành cho chính mình nhiều thời gian để mơ mộng hay vẽ vời những dự định xa xôi. Bạn thích hành động thực tế để có thể nắm chắc những điều bạn muốn hơn là chỉ ngồi nghĩ. Thế nhưng cũng vẫn có một khoảng thời gian được bạn “hoang phí có mục đích”. Ấy là khi bạn cần dừng lại và nạp năng lượng khi gặp phải quá nhiều áp lực. 

Bạn muốn dùng một chút thời gian mơ mộng đó để làm mới bản thân và đặt ra những mục tiêu sau đó. Mơ mộng cùng thực tế, thực sự bạn đã dung hoà chúng rất tốt.
 

4. Vị dâu

 
 
Cái vị ngọt lịm của dâu luôn khiến bạn ngây ngất. Và cái cuộc sống ngập tràn màu hồng với một tương lai hạnh phúc cũng hiếm khi khiến bạn thôi ước ao. Dường như bạn chìm vào thế giới mơ mộng đẹp đẽ của mình bất cứ lúc nào để rồi gần như quên đi mất cái cuộc sống thực tế đang hiện hữu. 
 
Bạn luôn mơ về những điều tốt đẹp nhưng lại không bao giờ có ý định thực tế hoá chúng. Sự ảo tưởng về bản thân cũng là khuyết điểm khá lớn của bạn. Chưa kể, sự thiếu thực tế của bạn cũng là một rào cản khá lớn khi bạn cần tồn tại trong xã hội đấy!
 

5. Vị caraamel
 
Bạn có mơ mộng, nhưng mơ mộng của bạn chẳng qua chỉ là kết quả của những dự định bạn đang cố gắng thực hiện mà thôi. Khi bạn cảm thấy đuối sức với sự dồn ép của cuộc sống hiện tại, bạn nghĩ đến những kết quả tốt đẹp cuối cùng để nhắc nhở bản thân cố gắng bước tiếp. 
 
Chính vì thế nên mơ mộng với bạn cũng chỉ là một con đường khác để bạn phục vụ cho mục đích thực tế. Có lẽ vì thế nên con người bạn có chút khô khan trong chuyện tình cảm đấy.

 

Theo Màn ảnh sân khấu

loading...

Chia sẻ

Các tin liên quan